Project Sophia, ý tưởng bàn chơi game thế hệ tiếp theo của Razer

Project Sophia, ý tưởng bàn chơi game thế hệ tiếp theo của Razer
Project Sophia, ý tưởng bàn chơi game thế hệ tiếp theo của Razer

Razer luôn được biết đến là người giới thiệu các nguyên mẫu sáng tạo và ấn tượng tại mọi CES trước đây, và tại CES 2022, Razer đã giới thiệu nguyên mẫu của Project Sophia, một bàn chơi game mô-đun tiên tiến. Razer gọi đây là bàn chơi game mô-đun.

Razer trước đây đã giới thiệu các khái niệm máy tính mô-đun tương tự như Project Christine và Tomahawk, nhưng Project Sophia cung cấp nó dưới dạng một bàn chơi game, nơi các thành phần có thể dễ dàng thay thế bằng nam châm và có tới 13 phần với nhau, cho dù đó là màn hình hiển thị nhiệt độ. cộng với màn hình cảm ứng Cuộc trò chuyện và hiển thị lịch đế sạc không dây Màn hình này đo hiệu suất CPU và GPU, v.v. và Razer cũng đã cho người dùng cơ hội tùy chỉnh thiết bị của họ theo cách sử dụng của họ.

Đối với PC, nó nằm bên trong bàn làm việc và có khung kết nối từ tính có thể tháo rời. Dễ dàng thay thế các bộ phận CPU hoặc GPU. Tất cả các thiết bị đều được kết nối với màn hình OLED cho ra hình ảnh sắc nét. Và điều không thể thiếu đối với một chiếc bàn chơi game chính là đèn RGB có thể hiển thị và tùy chỉnh xung quanh bàn. Chắc chắn là thích những game thủ này.

Tuy nhiên, vì Project Sophia mới chỉ là một mẫu thử nghiệm. Nó cho thấy khả năng tư duy vượt trội của Razer, cho thấy vô số khả năng của công nghệ tương lai. Dự án Sophia có thực sự được sản xuất hay không, vẫn chưa rõ ràng. Nhưng khi thấy những khái niệm này đi vào hoạt động trong tương lai sẽ rất thú vị.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x