PUBG kiện Garena vì sao chép game để phát triển Free Fire

PUBG kiện Garena vì sao chép game để phát triển Free Fire
PUBG kiện Garena vì sao chép game để phát triển Free Fire

Dường như có vấn đề với Krafton Inc với tư cách là nhà phát triển game. ”PUBG: Battlegrounds” hoặc là PUBG Garena đã đệ đơn kiện Freefire với cáo buộc ăn cắp bản quyền từ PUBG: Battlegrounds. và sau đó kiếm lợi nhuận từ game

Báo cáo nói rằng Garena (còn được gọi là SEA ở Singapore) đã tổ chức FREEFIRE trên Apple và Google Play từ năm 2017 và đã tạo ra một phiên bản phụ mang tên Free Fire MAX trong năm nay. game có nhiều bản sao của lối chơi của PUBG, bao gồm cấu trúc game, vật phẩm, thiết bị và cài đặt trong game. và đã kiếm được hơn 100 triệu đô la lợi nhuận chỉ riêng tại Hoa Kỳ và chỉ trong 3 tháng đầu năm 2021.

Krafton, chủ sở hữu của PUBG, đã yêu cầu Garena, Apple và Google tạm dừng game này kể từ tháng 12, nhưng vô hiệu, một vụ kiện đã được đệ trình lên Tòa án quận Hoa Kỳ ở California yêu cầu Garane ngừng thu lợi nhuận từ game Freefire, a luật sư của Krafton, không có bình luận gì thêm và Garena cũng không đưa ra tuyên bố trước đó.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Krafton đệ đơn kiện một game đối thủ chơi giống như game của mình. Vào năm 2018, hãng này đã đệ đơn chống lại Epic Games, cho rằng Fortnite liên quan nhiều đến PUBG. Một vụ kiện đã được đệ trình chống lại Netease’s Rules of Survival và Knives Out, nhưng cả ba game vẫn mở.

game hiện tại PUBG: Battlegrounds đã mở một dịch vụ chơi miễn phí hôm nay

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x