PUBG Mobile tổ chức sự kiện hợp tác với Anime Suzumiya Haruhi

PUBG Mobile tổ chức sự kiện hợp tác với Anime Suzumiya Haruhi
PUBG Mobile tổ chức sự kiện hợp tác với Anime Suzumiya Haruhi

Một trong những bộ anime huyền thoại, nhiều người sắp có sự kiện hợp tác với tựa game nổi tiếng PUBG Mobile, nhưng với tin này, nó sẽ ở phía máy chủ Nhật Bản. Đây sẽ là một hoạt động trong một thời gian giới hạn.

Đối với sự kiện này, trang phục và kiểu tóc từ anime Haruhi Suzumiya sẽ có sẵn cho người hâm mộ game mua. Chúng bao gồm các thành viên SOS bao gồm Suzumiya Haruhi, Asahina Mikuru, Nagato Yuki, Kyon và Koizumi Itsuki, cùng với một thẻ thoại sẽ có các diễn viên lồng tiếng trong PUBG Mobile và có một chế độ đặc biệt trong game.

Ngoài ra còn có một sự kiện Twitter cho phép người chơi retweet. sẽ nhận được các giải thưởng như 1 giải 1 iPad Pro (Gen 3) và bao gồm quà lưu niệm và chữ ký của các diễn viên lồng tiếng Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 12, nhưng chỉ người dân Nhật Bản mới có thể nhận phần thưởng.

Đây không phải là lần đầu tiên PUBG Mobile tổ chức sự kiện hợp tác máy chủ Nhật Bản với anime. Ngoài các bộ trang phục, còn có các vật phẩm “thẻ âm thanh” sẽ có lồng tiếng đặc biệt từ các nhân vật anime tham gia. Và nó dường như chỉ dành riêng cho máy chủ Nhật Bản.

Đối với anime Suzumiya Haruhi, nhân vật chính Haruhi có thể thay đổi môi trường xung quanh từ ý thức một cách vô thức. với những nhân vật có khả năng siêu phàm Đây là một bộ anime nổi tiếng trên toàn thế giới và đã đạt được rất nhiều giải thưởng.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x