Quay trở lại nguồn gốc của huyền thoại Series Diablo đến mức bị sỉ nhục bằng một phong cách bất tử tuyệt vời !!

Quay trở lại nguồn gốc của huyền thoại Series Diablo đến mức bị sỉ nhục bằng một phong cách bất tử tuyệt vời !!
Quay trở lại nguồn gốc của huyền thoại Series Diablo đến mức bị sỉ nhục bằng một phong cách bất tử tuyệt vời !!

Trong một khoảnh khắc, từ Bất tử !! Đó là một từ mà những người nghe game MOBA như HoN sẽ thấy nó thực sự tuyệt vời. Lần này có 1 game đã bị nguyền rủa khét tiếng trên toàn thế giới với phong cách bất tử. Nó sẽ không là gì ngoài Diablo bất tử !!

Hồi tưởng lại những huyền thoại của Diablo và Blizzard trước kỷ nguyên Diablo Immortal.

Quay trở lại năm 1996, năm khai sinh ra tựa game mang tính biểu tượng của Blizzard North trong kỷ nguyên PC và arcade, Diablo là một game nhập vai hành động tiên phong với một sức hút độc đáo. Nó hỗ trợ nhiều người chơi qua Internet thông qua Battle.net vào ngày trước và phong cách nhập vai với nhiều lớp để lựa chọn rất thú vị vào thời điểm hơn 20 năm trước.

Diablo là một game giết quỷ. Bắt nguồn từ chúa tể ác quỷ Diablo với lối chơi hiện đại cùng lối chơi hack và chém, chém xuyên thế giới rộng lớn. Sẵn sàng đón nhận thử thách tàn bạo trong ngục tối mà cuối cùng nhiệm vụ của chúng ta là giết Diablo. Nó chắc chắn đã trở nên phổ biến tột độ trong thời đại của nó..đến mức game có thể thoải mái hút hàng trăm giờ của người chơi khác

Chính kịch không ngừng nghỉ

Bạn có thể nói rằng tại thời điểm đó Đó là thời kỳ hoàng kim của trại Blizzard có tác phẩm thực sự nổi tiếng về các vị thần trên thế giới trong thời đại đó …. và Diablo đã tiếp tục trở nên vĩ đại trong nhiều lĩnh vực như những người hâm mộ bộ truyện này đã biết .. giờ là kỷ nguyên đen tối của Blizzard đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi Warcraft 3 Reforged khiến game trở nên kém ấn tượng hơn. kể cả việc cưỡng chế chính sách dưới hình thức tư bản chủ nghĩa gay gắt nhất Xâm nhập cơ sở người chơi Warcraft 3 ngăn chặn nhiều hình thức chơi khác nhau và sự sáng tạo không giải phóng người chơi. và các nhà thiết kế như mọi khi

Kể từ ngày đó, cái tên Blizzard không còn được người hâm mộ tin tưởng nữa. Làm bất cứ điều gì sai trái theo cách sai. Bao gồm cả quyết định của các giám đốc điều hành Blizzard, những người có vấn đề giao tiếp dai dẳng với người hâm mộ và bộ phim thường dẫn đến việc mất đi lượng người hâm mộ trong suốt game.

https://www.youtube.com/watch?v=r0dqeoSnc1U

Phản hồi im lặng về việc Diablo Immortal từ chối làm phiên bản PC cho đến khi mọi người bàn tán xôn xao và phát cuồng.

từ một trại có tiêu chuẩn cao Hãy từ bỏ game nếu nó không đạt được những tiêu chuẩn mà ngày xưa Blizzard là kỷ nguyên mà Creative là người định hướng trở thành kỷ nguyên của chủ nghĩa tư bản. Thay vào đó, với việc tiếp thị bơm đầy tiền, thay vào đó, vào năm 2018 đã mở màn cho việc phát triển Dự án Diablo Immortal tại Blizzcon, hiện tượng người chơi im lặng vì Blizzard chọn cách đẩy tựa game này lên thị trường di động bởi Diablo Immortal sẽ không có phiên bản PC, điều đó có nghĩa là rằng Blizzard đã bỏ rơi những người chơi PC vốn là fan của Diablo.

Người chơi chỉ trích thiết kế Diablo Immortal phá nát ví tiền của người chơi

Và nó thực sự đến với kỷ nguyên của những người chơi luyện tiền. Thời đại chúng ta biết Diablo Immortal đã thiết kế game theo phong cách Pay to Win một cách rõ ràng, cho dù đó là nâng cấp nhân vật và gacha. Điều này làm gia tăng khoảng cách bất bình đẳng cho đến khi đường tự do gần như không còn chỗ đứng.

Về phần dây nạp, nó có hệ thống hỗ trợ trả hàng triệu túi, có thể nói nó phá tan bầu không khí của Diablo gốc cho đến khi các fan của game xuýt xoa với tình yêu vô bờ bến dành cho Blizard. Nhiều bản phúc khảo bị nhàu nát, nhàu nhĩ. Mặc dù vậy game di động vẫn phải thêm một số Nhưng để tiếp tục nghĩ ra một hệ thống trả phí như thế này, Blizzard phải làm một số bài tập về nhà. Vì trại lâu lâu có thể bị chửi như Bất tử !! thật sự

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *