Ra mắt PUBG Bang mới có thể vấp ngã! Người chơi trong vòng thử nghiệm đã bộc lộ rất nhiều vấn đề!

Ra mắt PUBG Bang mới có thể vấp ngã!  Người chơi trong vòng thử nghiệm đã bộc lộ rất nhiều vấn đề!
Ra mắt PUBG Bang mới có thể vấp ngã!  Người chơi trong vòng thử nghiệm đã bộc lộ rất nhiều vấn đề!

PUBG New State sẽ mở cửa cho người hâm mộ Đang chờ được theo dõi đã được tải để chơi cùng lúc trên toàn thế giới vào ngày 11 tháng 11 sắp tới đây. Nhưng khi chúng tôi thực hiện một số thông tin và phản hồi từ những người chơi đã tham gia thử nghiệm trước. Nó làm cho một điểm đáng quan tâm và nên được xem xét trước khi bắt đầu chơi một chút. Nó sẽ hoạt động như một game PC? Hay nó sẽ gây khó khăn như PUBG trên PC vừa mới ra mắt? chúng ta hãy đi xem

Muốn có điện thoại di động thông số kỹ thuật hàng đầu để chơi

Đầu tiên chúng ta phải nói đến cách vào game có vẻ hơi khó? Với việc PUBG New State ra mắt và quảng bá các tính năng và hệ thống chất lượng cao. Nhiều điều đó dẫn đến việc PUBG New State cần một chiếc điện thoại di động cấu hình cao và đắt hơn để chơi. Làm cho người chơi sử dụng điện thoại di động có chất lượng trung bình hoặc rất cao. Có thể có trải nghiệm chơi game rất tệ Bản thân game có thể dẫn đến tình trạng giật hình trong khi chơi. Hoặc có thể hình ảnh bị đóng băng. dẫn đến game buộc phải đóng. Chưa kể đến kích thước tệp game lớn có sẵn. Ở mức độ mà nếu bạn muốn tham gia game này, bạn phải suy nghĩ kỹ càng.

Chế độ chơi tương tự (quá)

Gameplay chính của PUBG New State là nơi người chơi bị bắt trong cùng một khu vực. Và phải chiến đấu cho đến khi chỉ còn bộ cuối cùng người chơi là người chiến thắng. Tất nhiên, đó là lối chơi cơ bản của phong cách này mà người chơi battle royale có lẽ đã quá quen thuộc. Thật không may, đó là tất cả mọi thứ trong game. Bởi vì bên cạnh việc cải thiện các chủ đề và giao diện của game để mang lại thời đại 2051 tương lai hoặc tương lai, game không có gì mới để cung cấp đủ thú vị mà chúng ta nên chuyển khỏi các game battle royale ban đầu để chơi. Sẽ phải chờ xem trong thời gian tới game sẽ có những cập nhật lớn nào. Và sẽ tạo ra sự khác biệt cho game hơn so với khi nó được ra mắt.

Khi ra mắt, chỉ có 1 bản đồ để chơi.

Hiện tại game mới được người chơi thử nghiệm phổ thông, trong PUBG New State chỉ có duy nhất một map battle royale có tên là Troi và một map khác trong chế độ deathmatch có tên là Trạm, bản đồ Troi là phiên bản tương lai của Erangel. điều này không tạo ra sự khác biệt về sự hùng vĩ của tòa nhà Và với hạn chế là người chơi sẽ không có nhiều lựa chọn để nhảy dù. Nó có thể dẫn đến việc người chơi cảm thấy nhàm chán ngay lập tức. mà không chắc chắn khi nào ra mắt thực sự Và trong tương lai sẽ có những bản cập nhật bản đồ mới. Điều đó tạo ra sự đa dạng của việc chơi thành bao nhiêu nữa?

Đồ họa game đáng lo ngại

Như đã nêu trong ứng dụng Google Play, PUBG New State muốn giới thiệu một game có đồ họa. Nó “cực kỳ thực tế” sẽ vượt xa mức mà các game di động thông thường có thể đạt được khi sử dụng công nghệ Global Illumination, nhưng liệu nó có thể đạt được mức tương tự như các game trên console hay PC? Một điểm khá thú vị là game PUBG New State được phát triển bởi chính đội ngũ đã tạo ra PUBG trên PC, thậm chí cho đến thời điểm này, đã nhiều năm sau khi ra mắt, PUBG trên PC vẫn cần một thông số kỹ thuật máy tính cao để chơi mượt mà với tình trạng kém và không thể giải quyết được các vấn đề tối ưu hóa. bao gồm các vấn đề kết nối không ổn định Nếu bị rơi, nó có thể không tiếp tục chơi được nữa. Điều đó có thể ảnh hưởng đến game Bang mới không? Chúng ta phải chờ xem.

Các vật phẩm và trang phục đắt tiền trong game

Từ thông tin được công bố, chúng tôi biết rằng tất cả các mặt hàng và phụ kiện game sẽ có giá như nhau. Một khía cạnh có thể giúp chúng tôi dễ dàng hiểu giá của mặt hàng. Nhưng nó có thể tạo ra gánh nặng cho các cầu thủ. Đặc biệt là đối với các tuyển thủ ở Châu Á và Đông Nam Á, nếu sử dụng tiêu chuẩn giá này sẽ khiến món đồ đắt hơn mức bình thường và việc mua đồ mỗi lần thay đồ thật khó chịu. Cá nhân tôi nghĩ PUBG New State có thể cần phải cải thiện tiêu chuẩn giá của game này một chút. Ví dụ, trong Steam, các game ở mỗi khu vực có giá khác nhau.

Tìm thấy rất nhiều lỗi trong game.

Từ việc quan sát và theo dõi các Content Creators đã đi test phiên bản Alpha của game ngày hôm trước. game vẫn cần rất nhiều đánh bóng và cải tiến. Đặc biệt nếu bạn muốn cho game ra mắt chơi vào ngày 11 sắp tới, vì game vẫn còn vướng đủ số lỗi nghiêm trọng, chẳng hạn như việc chúng ta có thể lái xe ô tô đậu giữa hai ô tô ở mức độ là điều không nên xảy ra. Bàn phím nhiều lần không phản hồi với các điều khiển. Các khu vực game và kết cấu đối tượng trong game đôi khi bị đóng băng khi người chơi di chuyển con trỏ sang một hướng khác và một số tối ưu hóa game không đủ tốt. Và hoàn toàn không được phát triển từ phiên bản thử nghiệm của game

Nhìn chung, game vẫn cần một chút đánh bóng. Và nhiều cải tiến nữa trước khi phát hành game thực tế để chơi vào cuối tuần này. Câu hỏi đặt ra là liệu họ có thể sửa chữa kịp thời? Và liệu nó có đủ tốt để trở thành đối thủ của một tựa game anh em trên cùng một nền tảng đã xây dựng được lượng người chơi đông đảo như PUBG Mobile?

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x