Ragnarok Begins bao gồm những kỹ thuật chơi không thể bỏ qua. Dành cho người mới !!

Ragnarok Begins bao gồm những kỹ thuật chơi không thể bỏ qua.  Dành cho người mới !!
Ragnarok Begins bao gồm những kỹ thuật chơi không thể bỏ qua.  Dành cho người mới !!

IP cung cấp một game RO mới có tên là Ragnarok Bắt đầu Gần đây nhất, đã được tải trước cho cả thiết bị di động và PC, bắt đầu từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 10 CBT !! game mới lấy bối cảnh theo phong cách MapleStory 2.5D Side Scrolling ARPG (Mobile & PC) kể về câu chuyện của Yggdrasil và Midgard 100 năm trước trong vũ trụ Ragnarok trong cuộc xung đột giữa Cộng hòa Schwarzwald và Vương quốc Rune-Midgard.

Tận hưởng các hệ thống khác nhau bao gồm nhiệm vụ cốt truyện, Tháp vô hạn (Solo / Party), Valhalla. Chiến đấu, nấu ăn và chế tạo các vật phẩm, hệ thống trang trại khai thác, trang phục, thách thức trùm, thiết lập cửa hàng theo phong cách của game này. game này đã hoàn chỉnh và dành cho bất kỳ ai muốn chơi game này tốt hơn và trang trại nhanh hơn. Và làm cho các nhân vật tốt hơn ngay hôm nay, chúng tôi có các kỹ thuật để giới thiệu như sau.

1. Mua Máu trung cấp – Thuốc Mana từ cấp LV 20-40.

Mẹo đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu là chúng ta hãy nhanh chóng mua thuốc để tăng HP và MP cấp trung trước, thứ mà ở đây trong game sẽ không dạy và không khuyên chúng ta mua thuốc ở đây, nếu chúng ta chơi trong cấp độ. Rất nhiều LV. Ở đây, việc mua nó là rất quan trọng đối với chúng ta. Hãy chuẩn bị vì đến cấp độ 20-30 này quái vật sẽ đánh rất mạnh và nếu bạn chết, bạn sẽ mất lại cây Yggdrasil miễn phí hoặc phải đi quay lại đi bộ. Một thành phố mới khác thật lãng phí thời gian. Hãy chuẩn bị ở đây. Vì nó sẽ hồi máu rất mạnh, khoảng 450 con quái vật đánh nhiều, máu gần như không giảm vì nó hồi HP kịp thời, và cũng không đắt đối với những viên thuốc cấp trung bình.

2. Thay đổi cả vũ khí chính xác. Phải là LV.10.

Vì nhân vật của chúng ta trong game này có thể trang bị tất cả các loại vũ khí, có lẽ chúng ta sẽ đặt sai vũ khí và không nhận thấy rằng chúng ta phải đổi lớp, chúng ta có thể đổi vũ khí, điều mà game không dạy chúng ta để ý rằng chúng ta nên thay đổi vũ khí phù hợp với lớp của chúng ta bởi vì nếu chúng ta không thay đổi vũ khí, chúng ta sẽ không thể sử dụng các kỹ năng của lớp đó.

Kỹ năng kinh nghiệm 3.Adventure nâng cao chỉ số.

Đây, là phần mà nhiều người có thể bỏ qua lúc đầu và không muốn hoặc không biết rằng họ nên đi lên và thu thập điểm kinh nghiệm trong phần này vì kinh nghiệm ở đây sẽ là trong thời gian đầu của Adventure EXP. EXP, là một điểm được lấy. Để nâng cấp Kỹ năng Phiêu lưu, nhưng nếu chúng tôi cập nhật thêm ở đây, thì chúng tôi sẽ nhận được nhiều chỉ số hơn, cho dù đó là tăng HP và tăng ATK, v.v. Hãy sử dụng sớm trong game, đừng Quên lên cùng nhau, điểm nào trùng khớp. Điểm này có thể nhận được từ các cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ. Câu chuyện có thể được thêm vào menu Chỉ số Phiêu lưu.

4. Kỹ thuật nâng cấp trong giai đoạn nhập môn

Về mặt kỹ thuật, bất cứ ai chơi RPG hoặc các game IP Ragnarok khác có lẽ đã biết chỉ số là gì, phạm vi và nghề nghiệp nào cần tập trung vào đầu, trong game, có 4 nghề nghiệp để bạn lựa chọn ở hạng nhất.

– Swordman (Kiếm sĩ), các chỉ số cần được đánh dấu là VTT, STR, DEX.

– Magician (Phép thuật) Các chỉ số nên được đánh dấu là INT, LUK, DEX.

– Archer (Cung thủ) Các chỉ số cần được đánh dấu là AGI, DEX, LUX hoặc DEX.

– Acolyte (Priest) Các chỉ số nên được đánh dấu là VIT, INT, STR.

* Ở đây tôi giới thiệu cho phần giới thiệu cho dòng này. Mọi người có thể chọn những gì họ thích, chúng tôi chỉ biết cái nào phù hợp với cái gì.

5. Luôn giữ Stamina trên.

Trong game sẽ cung cấp cho Setaimina. Luôn luôn đến, chúng ta hãy nhấn để sử dụng nhiều hơn khi những người miễn phí hàng ngày được bán hết để thêm nhiều hơn nữa. Vì nó là trợ thủ cho phép chúng ta farm nhanh hơn vì trong khi ấn ON sẽ giúp chúng ta được x2 EXP, đối với những bạn đang vội farm thì nên sử dụng vì nó sẽ được phát liên tục.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *