Rainbow Six Extraction được chơi miễn phí trên Xbox Game Pass từ ngày đầu tiên.

Rainbow Six Extraction được chơi miễn phí trên Xbox Game Pass từ ngày đầu tiên.
Rainbow Six Extraction được chơi miễn phí trên Xbox Game Pass từ ngày đầu tiên.

Một dịch vụ tốt khác từ Xbox Game Pass mà nhiều game thủ đã bắt đầu chú ý hơn trong năm qua Và bây giờ nó tiếp tục làm hài lòng nhiều người chơi hơn khi Microsoft và Ubisoft sẽ mang đến game. Rainbow Six chiết xuất Hãy đến và chơi miễn phí từ ngày đầu tiên.

Tập hợp một đội 3 người thành Biệt đội Cầu vồng để chiến đấu chống lại 13 loài người ngoài hành tinh đột biến đang chuẩn bị nuốt chửng thế giới. Với hơn 90 vũ khí và trang bị, đi lang thang trên 12 bản đồ rộng lớn trải dài 13 loại nhiệm vụ. Người chơi đã hoàn thành game cốt truyện chính cũng sẽ có thể tìm thấy hàng tấn nội dung cập nhật miễn phí để chơi miễn phí ngay từ ngày đầu tiên.

Xbox Game Pass hiện đang có chương trình khuyến mãi đăng ký trên Xbox Series X / S và PC với giá chỉ $ 1 (khoảng $ 33) cho tháng đầu tiên sử dụng. Với quyền truy cập vào thư viện hơn 100 game, và gần đây nhất, đã có thông báo rằng Rainbow Six Extraction sẽ được cung cấp miễn phí vào ngày đầu tiên ra mắt trong một thời gian dài.

Rainbow Six chiết xuất Dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 1 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC. game sẽ hỗ trợ phụ đề tiếng Thái. Và ngoài việc có thể chơi miễn phí với tư cách thành viên Xbox Game Pass, người chơi có đầy đủ game cũng có thể mời tối đa hai người bạn chơi cùng nhau miễn phí trên tất cả các nền tảng trong tối đa 14 ngày.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x