Resident Evil 3 bị rò rỉ thông tin được cho là bị cắt khỏi game đầy đủ

Resident Evil 3 bị rò rỉ thông tin được cho là bị cắt khỏi game đầy đủ
Resident Evil 3 bị rò rỉ thông tin được cho là bị cắt khỏi game đầy đủ

Resident Evil 3 Phiên bản làm lại đã làm dấy lên sự mong đợi từ người hâm mộ trên toàn thế giới, những người hy vọng sẽ được trải nghiệm tựa game huyền thoại. Với sự thú vị của game ngày nay được phổ biến để mang lại game cũ. Nhưng rồi nó trở thành vết nhơ gây thất vọng ngay sau khi phát hành. Khi phát hiện ra rằng game có nội dung ít hơn rất nhiều so với bản gốc. Và dường như có rất nhiều nội dung đã bị cắt bỏ trong toàn bộ game. Mà mới nhất, đã có người khẳng định bị lộ thông tin ra khỏi game. điều đó tiết lộ nội dung đã bị cắt trước khi phát hành

* Lưu ý – Nội dung có tiết lộ câu chuyện của game.

Người dùng Twitter xZombieAlix, là một nhà sản xuất mod game, đã phát hành một tài liệu khẳng định đây là dữ liệu trích xuất của Resident Evil 3 và cũng bao gồm thiết kế của game trực tuyến trước khi nó trở thành Kháng chiến. Resident Evil 3 được thiết kế xung quanh câu chuyện của game với 5 chương và sẽ mất khoảng 5 giờ để chơi, với cốt truyện liên quan chặt chẽ đến các sự kiện của Resident Evil 2.

Trong cốt truyện, Chương 0 và Chương 1 là phần mở đầu cho các sự kiện của Resident Evil 2, nơi Jill lập kế hoạch trốn thoát khỏi Thành phố Raccoon bằng cách đến thăm đồn cảnh sát RPD trong khi Brad bị giết, trong khi Chương 2 sẽ tiết lộ cảnh Ben bị lây nhiễm và gặp Carlos, một trong những người sống sót. Trước khi bắt đầu câu chuyện đã được chơi trong game đã phát hành

Một nội dung khác cũng được đề cập đến là Jill sẽ có thể chiến đấu với Nicholai bị nhiễm bệnh đột biến. Trước khi chiến đấu với Nemesis cuối cùng ở cuối game và cho phép Jill trốn thoát khỏi Thành phố Raccoon, game có kế hoạch liên kết dòng thời gian của Resident Evil 2 và Resident Evil 3. Để những người hâm mộ của game cùng nhau chơi theo một cách rất lớn.

Tài liệu bị rò rỉ này có phải là sự thật hay không. Điều thực sự đúng là người hâm mộ mong Capcom sẽ mang lại nhiều phản hồi hơn nữa để game trở nên tốt hơn nữa. Loại thậm chí phải mua lại một game mới để làm Resident Evil 3 Nó đã trở thành một phiên bản làm lại thực sự của game huyền thoại trong ký ức, nó có thể được chấp nhận.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x