Resident Evil 4 Remake giới thiệu toàn bộ lối chơi Sẵn sàng tiết lộ sự xuất hiện của Ada!

Resident Evil 4 Remake giới thiệu toàn bộ lối chơi  Sẵn sàng tiết lộ sự xuất hiện của Ada!
Resident Evil 4 Remake giới thiệu toàn bộ lối chơi  Sẵn sàng tiết lộ sự xuất hiện của Ada!

Capcom đã phát hành một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho Resident Evil 4 Làm lại Hãy ra ngoài để xem đầy đủ như đã hứa. Trong trailer này sẽ có đầy đủ hệ thống gameplay và xem trước nội dung game như tất cả những gì người hâm mộ đã chờ đợi.

Sáu năm sau vụ bùng phát virus ở Thành phố Raccoon, đặc vụ Leon S. Kennedy tài năng vô song. Được giao nhiệm vụ giải cứu con gái của tổng thống, Ashley. bị bắt cóc bởi một nhóm giáo phái bí ẩn đến một ngôi làng châu Âu đầy những bệnh nhiễm ký sinh trùng đáng sợ

Resident Evil 4 Remake tiếp tục kinh điển của game nổi tiếng đã bán được hơn 127 triệu bản trên toàn thế giới kể từ năm 2005 bằng cách xây dựng lại thông qua RE Engine có thể cho thấy hiệu suất tốt nhất của các nhân vật và bầu không khí bí ẩn sôi động nhất.

Leon cũng phải sống sót chống lại lũ kẻ thù đang tràn ngập sự sống. Nhưng hệ thống chơi trong lĩnh vực này đã trở nên khốc liệt hơn. Khi người chơi có thể tận dụng các đồ vật trong khung cảnh để trốn thoát. đến khả năng chiến đấu với những con dao được huấn luyện nhiều hơn. Ngoài ra, các đại lý vũ khí thường xuyên quay trở lại với nhiều loại hàng hóa. Và cũng có thể tùy chỉnh và nâng cấp từng loại vũ khí.

Resident Evil 4 Làm lại Nó dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series S / X và PC (Steam). Người mua PS4 có thể nâng cấp game lên phiên bản PS5 miễn phí.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *