Resident Evil 4 Remake sẽ có số giờ chơi giống như phiên bản gốc.

Resident Evil 4 Remake sẽ có số giờ chơi giống như phiên bản gốc.
Resident Evil 4 Remake sẽ có số giờ chơi giống như phiên bản gốc.

Resident Evil 4 Làm lại Sự trở lại của lĩnh vực mà nhiều người yêu thích và thường được bán. Sự trở lại của game này hiện đại hơn. Nhiều người vẫn lo lắng rằng Capcom sẽ mang bản làm lại này để thay đổi giờ chơi giống như Resident Evil 3 Remake một lần nữa.

Hiroyuki Kobayashi, nhà sản xuất của Resident Evil 4 Remake, đã cảm nhận được một số ý kiến ​​từ người chơi sau bản làm lại Resident Evil. Kobayashi đã nói rõ rằng với bản làm lại này, số giờ chơi của game vẫn được giữ nguyên.

“Khi chúng tôi bắt đầu sản xuất Resident Evil 4 Remake, chúng tôi sẽ tính đến phản hồi của người chơi và chúng tôi sẽ cải tiến nó. Resident Evil 4 Remake sẽ có cùng giờ chơi như phiên bản gốc”, Kobayashi nói.

Đây là tin tốt cho những ai lo lắng rằng số giờ chơi của game đã bị giảm như Resident Evil 3 Remake xuống chỉ còn 6 giờ cho câu chuyện chỉ từ 6 tiếng rưỡi cho phiên bản gốc của Resident Evil 4, phần ngoại truyện mà thôi. với thời gian chơi 15 tiếng rưỡi. Bạn cũng hãy thực hiện các nhiệm vụ khác. Sẽ diễn ra vào lúc 19 tiếng rưỡi. Hoàn thành mọi thứ sau 30 tiếng rưỡi.

Resident Evil 4 Làm lại Nó sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X / S và PC.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *