Resident Evil 4 VR Real Gameplay với Chế độ lính đánh thuê miễn phí đã được thêm

Resident Evil 4 VR Real Gameplay với Chế độ lính đánh thuê miễn phí đã được thêm
Resident Evil 4 VR Real Gameplay với Chế độ lính đánh thuê miễn phí đã được thêm

Đối với những ai có thiết bị Oculus Quest 2 (hay còn gọi là Meta Quest 2) sẽ có thể trải nghiệm. Resident Evil 4 Điều đó đã trở lại một lần nữa trong VR, ít nhiều. Sau này, game cũng có lịch cập nhật miễn phí cho những ai đã mua game về chơi. Đối với những người không có thiết bị để chơi cùng, hãy xem game có thể thú vị như thế nào.

trong Resident Evil 4 VR Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật đẹp trai, nổi tiếng của loạt phim Leon S. Kennedy, người phải sống sót trong một ngôi làng nông thôn châu Âu. trong một nhiệm vụ giải cứu con gái của tổng thống bị bắt cóc bởi một giáo phái bí ẩn. và phải đối mặt với những sinh vật đáng sợ bị nhiễm ký sinh trùng Las Plagas trong game gốc.

Phiên bản VR của game cho phép người chơi tương tác với các vật thể trong thực tế ảo. Cho dù sự lựa chọn của vũ khí, trang thiết bị Hoặc các câu đố đã được cải thiện cho phần chơi VR, nhưng có thể có những phần của game sẽ chuyển màn hình sang màn hình phim. chẳng hạn như nhảy khỏi mái nhà hoặc cắt vào một đoạn phim cắt cảnh, điều đó không được tạo ra giống như VR để duy trì một câu chuyện điện ảnh.

Ngoài ra, người ta cũng thấy rằng game sẽ tăng chế độ. Những lính đánh thuê Ra mắt vào năm 2022, đây là một chế độ không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ game và những người chơi thích bắn đạn. Bởi đây là chế độ cho phép người chơi sử dụng vũ khí để tiêu diệt lũ zombie nhanh nhất có thể để đạt được số điểm cao nhất. Nhưng hãy thử tưởng tượng xem sẽ rùng rợn như thế nào nếu gặp phải rất nhiều thây ma tràn ngập trong VR.

Resident Evil 4 VR Có sẵn độc quyền trên Oculus Quest 2 / Meta Quest 2. Đối với những người muốn biết game sẽ như thế nào dưới góc nhìn của Leon, bạn có thể thử bản demo tại trang web chính thức của game.

https://www.oculus.com/resident-evil-4/

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x