REVISITED, game Fan-Made RE, đã tung ra trailer đầu tiên.

REVISITED, game Fan-Made RE, đã tung ra trailer đầu tiên.
REVISITED, game Fan-Made RE, đã tung ra trailer đầu tiên.

Hoàn thành tốt đến mức nó thậm chí còn rất tốt cho tác phẩm Fan-Made mới nhất trong vũ trụ RE với Resident Evil: REVISITED Điều đó đã lấy điểm nổi bật của game Cổ điển để kết hợp với một câu chuyện mới đã được thêm vào trí tưởng tượng của người hâm mộ. Cho đến khi nó trở thành một tác phẩm Fan-Made đầy tham vọng có thể thực sự chơi được. Nhà phát triển đã tung ra một đoạn trailer cho game để xem. Bao gồm nhiều tin tốt trong tương lai.

Cuộc cách mạng game

Resident Evil: REVISITED là một game Sinh tồn Kinh dị dựa trên game 1-3 trên PlayStation được điều chỉnh và sửa đổi để trở thành game độc lập của riêng mình, câu chuyện trong game này được đặt trong vũ trụ viễn tưởng. Resident Evil được viết bởi SD Perry (Fiction dịch tiếng Thái và xuất bản bởi nhà xuất bản Praew) trong đó game sẽ lấy điểm của game Cổ điển và đưa câu chuyện trong tiểu thuyết để chuyển thể nó thành game này. Vì vậy, không có gì lạ khi chúng ta được xem những cảnh khác nhau. Từ game cũ trở lại một lần nữa.

Nhân vật chính trong game là Trent hay còn gọi là Victor Darius, một sĩ quan của Umbrella Corp. được cử đến thành phố Raccoon để thu thập tất cả các thông tin quan trọng. Nhưng khi một phòng thí nghiệm thây ma bị phá vỡ, Trent phải trốn thoát và đi đến A Day, một khách sạn ở trung tâm Thành phố Raccoon, nơi tập trung những người sống sót sau trận bùng phát. Hệ thống chơi vẫn đang đưa hệ thống gốc từ game Cổ điển vào. game. Nhưng cũng có những bổ sung mới cho các nhân vật tiểu thuyết và các loại zombie, cũng như những cảnh mà chúng ta chưa từng thấy trong game gốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm phát triển đã tiết lộ rằng game đã gần như hoàn thiện 100%, chỉ còn những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Nhóm nào có kế hoạch phát hành Demo để chơi sớm ai là người hâm mộ Resident Evil Chuẩn bị chờ chơi cùng nhau. Để chơi game đầy đủ, khi nào sẽ có tin tức để chơi? Nhóm sẽ mang tin tức để thông báo cho nhau trong cơ hội tiếp theo.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x