Riders Republic có sẵn miễn phí cho người dùng bảng điều khiển! cho đến giữa tuần sau

Riders Republic có sẵn miễn phí cho người dùng bảng điều khiển!  cho đến giữa tuần sau
Riders Republic có sẵn miễn phí cho người dùng bảng điều khiển!  cho đến giữa tuần sau

Sau khi Ubisoft phát hành game Riders Republic Hãy để người dùng PC dùng thử miễn phí trước. Bây giờ đã đến lúc các game thủ console vui chơi với chúng. Những người chơi Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation 5 và PlayStation 4 sẽ có thể dùng thử bắt đầu từ hôm nay. Bên Xbox sẽ có thể chơi được cho đến ngày 13 tháng 9, trong khi bên PlayStation sẽ có sẵn cho đến ngày 16 tháng 9 lúc 1 giờ sáng trên cả hai nền tảng.

Người chơi sẽ có toàn quyền truy cập vào nội dung game cốt lõi trong quá trình chơi miễn phí. Và nếu bạn muốn khám phá thêm về game, hãy mua game và tiết kiệm tới 67% trên bảng điều khiển trong một thời gian giới hạn và tiết kiệm để tiếp tục chơi.

Riders Republic là game thể thao mạo hiểm thế giới mở với mô phỏng các công viên quốc gia có thật như American National Parks, Bryce Canyon, Yosemite Valley, Sequoia Park, Zion, Canyonlands, Mammoth Mountain và Grand Teton được kết nối với nhau. Cùng với các môn thể thao để chơi tự do như xe đạp, ván trượt, ván trượt tuyết, bộ cánh và bộ cánh tên lửa. Tham gia một giải đấu hoặc tạo quy tắc của riêng bạn và chia sẻ nó với những người chơi khác trực tuyến trong Thời gian thực.

Các fan quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và tải game về chơi tại đây.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *