Riot Games tiết lộ bản cập nhật Arcane thứ hai cho Night in the Lower City

Riot Games tiết lộ bản cập nhật Arcane thứ hai cho Night in the Lower City
Riot Games tiết lộ bản cập nhật Arcane thứ hai cho Night in the Lower City

Trong khi các quý tộc đang dọn dẹp các lễ kỷ niệm Ngày Tiến bộ. Đã đến lúc các thành phố bên dưới bước ra và nhảy múa. Piltover có thể vô hình. Nhưng thành phố bên dưới cũng rực rỡ như thành phố bên trên. theo một cách độc đáo Bạn sẽ trải nghiệm nó cho chính mình.

Chào mừng đến với đêm ở thành phố dưới đây.

Sau khi phát hành hai màn Arcane, phần kết sẽ đến nhanh hơn bảng di chuột Firelight, trong khi bạn chờ đợi. Chúng tôi sẽ có nội dung mới. nhiều sự kiện Và một điều bất ngờ sẽ đến từ ngày 14 đến 20 tháng 11, kết thúc bằng chương trình truyền hình trực tiếp kéo dài hai ngày. Và đó cũng là một dịp kỷ niệm cộng đồng đã đưa thế giới ngầm trở nên sống động vào ngày 20 tháng 11 thông qua Arcane Act 3, sẽ được phát hành lúc 2:00 chiều KST.

Nội dung game mới trong tuần này.

Liên minh huyền thoại tiền mùa giải 2022 sẽ mang đến các vật phẩm mới, Inspiration Keystone, Objective Bounties, Hextech Drake và Chemtech Drake. Và hãy nhớ rằng bạn có thể nhận Arcane Vi chỉ trong ba trận hoặc thắng một trận

Đặc vụ mới nhất của VALORANT sẽ xuất hiện vào ngày 16 tháng 11 nếu vẻ ngoài đẹp trai của Chamber không đủ dữ dội. Hình xăm của anh ấy cũng có thể được biến thành một khẩu súng. Tìm hiểu thêm về Chamber và khả năng của anh ấy tại đây.

Trong TFT, meta cho Bộ 6 đang bắt đầu mở ra một chút và sức mạnh tổng hợp Chemtech là một lựa chọn hoàn hảo để mang đến cho bạn một đêm vui chơi trong thế giới ngầm. Vào ngày 17 tháng 11, chúng tôi sẽ ra mắt Double Up, đây là một chế độ chơi mới nơi bạn có thể chơi với bạn bè và chia sẻ kinh nghiệm lặp lại ngẫu nhiên tất cả số vàng của bạn để tìm thấy Viktor quan trọng bị khóa trong máy tính của bạn.

Sức mạnh của Hextech to lớn đến mức nó đã lan rộng khắp thế giới của các game như Fortnite, PUBG Mobile và Among Us để cảm nhận sức mạnh của Arcane. Hãy theo dõi những game này và xem cách Arcane xuất hiện trong các vũ trụ khác nhau.

Và cuối cùng, thế giới của RiotX Arcane cuối cùng cũng phát triển, với các cuộc trò chuyện, game nhỏ và phần thưởng để bạn khám phá trong khi tiếp cận trải nghiệm cuộc sống về đêm của thành phố. Hãy nhớ nhận tất cả phần thưởng trước ngày 30 tháng 11!

  • Liên minh huyền thoại: Arcane Ward
  • Chiến thuật giao tranh tổng: Zaun Rooftop Arena
  • Legends of Runeterra: Giữ biểu tượng vỗ tay
  • VALORANT: Thuốc xịt xương cá

Đêm thành phố bên dưới trở nên sống động.

Phần thứ hai của đêm ở thành phố dưới đây Nó sẽ cho bạn thấy thành phố như thế nào thông qua chương trình phát sóng kéo dài hai ngày với các trận đấu trực tiếp và hơn thế nữa. Tất cả nội dung của người sáng tạo sẽ có thể đồng thời phát trực tiếp cả hai ngày phát sóng và xem. Nội dung này có sẵn trên Twitch và YouTube, nếu bạn muốn một cơ hội khác để nhận Twitch Drops từ Arcane Premiere, bạn có thể làm như vậy trong buổi phát sóng này. Để biết thêm thông tin về cách kiếm Twitch Drops, vui lòng đọc bài viết Trợ giúp của người chơi!

Trải nghiệm trực tiếp Arcane của Secret Cinema bắt đầu bằng một đêm ở Lower Cities phát sóng vào ngày 19 tháng 11. Những người sáng tạo nội dung từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia phe Chembaron và chiến đấu để kiểm soát nguồn cung. Tất cả đều quan trọng trong câu chuyện Arcane. Bạn muốn thử nó ra cho chính mình? Người chơi ở khu vực Los Angeles có thể trực tiếp tham gia trải nghiệm thực tế ảo của Secret Cinema bắt đầu từ ngày 21 tháng 11. Nhận vé Nightly Down Town của bạn tại đây.

Chỉ có kẻ mạnh mới có thể tiếp tục ở các thành phố thấp hơn. Cạnh tranh không chỉ là một sở thích trong The Lanes, mà còn là một cách sống. nếu bạn không giỏi một cái gì đó Bạn phải làm chủ nó nhanh hơn. Với tinh thần đó, chúng tôi đã tổ chức Riot Gauntlet.

Vào ngày 20 tháng 11, các streamer và Rioter sẽ đối đầu trực tiếp trong vòng cuối cùng của Riot Gauntlet. Các đối thủ sẽ chơi một game hoàn toàn của Riot. Để trả lời tất cả các câu hỏi không ai thực sự hỏi: Ai giỏi hơn? Giữa streamer và nhóm phát triển? Chúng tôi sẽ phát trực tiếp trên Twitch và YouTube vào đêm muộn ở thành phố bên dưới. Người chiến thắng sẽ được Riot tặng 100.000 đô la cho một tổ chức từ thiện toàn cầu mà họ lựa chọn!

trong buổi biểu diễn Bạn cũng sẽ nhận được cái nhìn hậu trường và trả lời các câu hỏi từ những người tạo ra Arcane và các game yêu thích của bạn.

RiotX Arcane sắp kết thúc. Và những lễ kỷ niệm với các bạn trong vài tuần qua còn tuyệt vời hơn chúng tôi mong đợi. Niềm đam mê của bạn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng tôi. Và chúng tôi hy vọng phần kết của Arcane là tất cả những gì bạn đã chờ đợi.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x