Rockstar xác nhận rằng họ đang phát triển một game GTA mới, sẽ sớm thông báo

Rockstar xác nhận rằng họ đang phát triển một game GTA mới, sẽ sớm thông báo
Rockstar xác nhận rằng họ đang phát triển một game GTA mới, sẽ sớm thông báo

Sau một thời gian dài các tin đồn đã rò rỉ, bao gồm cả bài hát, cảnh quay, vị trí công việc,… về phần tiếp theo của game tội phạm nổi tiếng thế giới. Grand Theft Auto hoặc là GTA Mới đây, nhà phát triển đã chính thức xác nhận rằng sẽ có.

Rockstar đã đưa ra thông báo về việc phát triển GTAV từ quá khứ lên phiên bản console hiện đại về những thay đổi của game. mà trước khi kết thúc thông báo, nhà phát triển đã để lại điều đó với tuổi thọ của game Chúng tôi biết rằng người hâm mộ của game đang theo dõi các phần mới của bộ truyện. Chúng tôi có thể xác nhận rằng quá trình phát triển phần tiếp theo của GTA đang tiến triển tốt. Và chúng tôi sẽ thông báo chính thức cho bạn khi sẵn sàng.

Tuy nhiên, mặc dù Rockstar đã đích thân thừa nhận rằng hãng đang phát triển một game mới. Chỉ cần không được nói trực tiếp rằng nó là phần 6 hay không? Về vấn đề này, người hâm mộ game sẽ phải chờ đợi để theo dõi tin tức. Nhưng hãy tin rằng các môn đệ GTA đã yên tâm rằng họ chắc chắn sẽ chơi phần tiếp theo.

Grand Theft Auto (GTA) Là một game bắn súng tội phạm nổi tiếng khắp thế giới và game nào của game cũng thành công rực rỡ ngoại trừ Remaster. Phần mới nhất 5 hiện đã có trên PC, PS4, Xbox one, PS 5 và Xbox Series X | S

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *