RoV kẻ không gian lận lại có thể tàn bạo Season 20, kẻ giỏi thì khỏi phải theo dõi META !! (Phần 1)

RoV kẻ không gian lận lại có thể tàn bạo Season 20, kẻ giỏi thì khỏi phải theo dõi META !! (Phần 1)
RoV kẻ không gian lận lại có thể tàn bạo Season 20, kẻ giỏi thì khỏi phải theo dõi META !! (Phần 1)

xin chào các bạn RoV Tất cả những người đáng yêu được coi là đã mất từ ​​lâu. với nội dung trong bảng xếp hạng hàng đầu Anh hùng Trong nhiều vấn đề khác nhau, hôm nay tôi sẽ đến gặp bạn bè của tôi để giúp xem xét điều đó. Anh hùng ngoài META Đây có còn là những tài năng tốt không? mặc dù một số trong số họ là tốt Nhưng nó vẫn chưa đến mức gian lận như Anh hùng trong META Một số mà tôi sẽ mang theo Dù thiếu sót hoặc không vừa ý với một số bạn thì mình cũng xin lỗi vì đã làm bạn với nhau. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì đang xảy ra.

Yena

Người đầu tiên, nhưng Yena Mặc dù cô ấy tài năng Nhưng nó vẫn không phải là trò gian lận cuối cùng như họ. Florentino một Minh Yena Đó sẽ là nhanh nhẹn, nhanh chóng, nhanh chóng. Nguội đi Ít và vẫn có những kỹ năng nghiêm túc và hữu ích. cũng có thể điều chỉnh các kỹ năng theo tình huống một cách nhanh chóng và cũng CC Hoàn toàn hỗn loạn ChậmChoáng váng làm khác Yena Giết kẻ thù một cách dễ dàng.

Amily

sau này Amily Mặc dù đối thủ cạnh tranh cũng đủ để thấy Amily Một số, nhưng nhiều người biết rằng cô ấy vẫn được xem xét. Đấu sĩ Tốt là vậy, nhưng nó vẫn còn thua kém nhiều. Nhưng sức mạnh thực sự của cô ấy là Nổ Rất nghiêm trọng, nhưng có một nhược điểm là thiếu tính cơ động một chút. Nhưng cô ấy cũng giỏi chiến đấu, và nếu chơi tốt, cô ấy có thể giết kẻ thù. Chỉ trong một cú đá !! Điều này được cho là đã tạo cho cô ấy sức đá rất đáng sợ.


Preyta

đến Preyta Một game khác rất khéo léo và thú vị. với nhiều kỹ năng tùy theo tình huống và có sức tấn công rất mạnh và nhanh Nếu bạn hiểu cách chơi Preyta Có sức tấn công vô địch. Mang Nó cũng có sức mạnh phá hủy diện rộng bằng một kỹ năng. CC Nó rất khó chịu và thú vị để xem.

Liliana

LilianaPháp sư với sức mạnh của tính di động nhanh như một Kẻ ám sát (Đó là sự thật) và có sức mạnh để Nổ ở cùng cấp độ với Raz bao giờ hết, nhưng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và tất nhiên khả năng của cô ấy Chỉ với những người phù hợp Liliana là một cái khác có Kết hợp cũng có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau

Payna

Payna Có thể nói rằng nếu chơi tốt, thì đó là một yếu tố khác gần như khiến cả đội trở nên bất tử. Để tôi nói cho bạn biết, mặc dù cô ấy có năng lực chữa bệnh siêu cấp. mà nói rằng sự hồi sinh của cô ấy Trong phiên bản cập nhật Mang lại hiệu quả rất cao và giúp ích cho đội rất nhiều. Làm cho tỷ lệ tử vong của đội đó thực sự giảm xuống nếu chơi như CC của Payna Nó cũng ở mức khó chịu. Hãy thử nhặt nó lên và chơi nó. Payna Đó cũng được coi là một cái khác cũng có tiềm năng rất cao.

Fennik

FennikMang Một trong những nổi bật rõ ràng trong phần nông nghiệp. Mục tiêu và tháp pháo rất nhanh và có các kỹ năng chiếm một khu vực rộng lớn hữu ích trong Vùng khu vực chiến lược Sau đó, có một mức độ cao của sức mạnh chuyển động mà chúng ta chỉ có thể nhìn thấy. Mang Cái này mỏng hơn Mang Cái này đi một chút.

Bạn có thể theo dõi để xem Phần 2.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x