RoV không ngừng cung cấp các skin Limited, Legend và tiết lộ Valor Pass SS 31 !!

RoV không ngừng cung cấp các skin Limited, Legend và tiết lộ Valor Pass SS 31 !!
RoV không ngừng cung cấp các skin Limited, Legend và tiết lộ Valor Pass SS 31 !!

xin chào các bạn RoV Tất nhiên là mọi người đều dễ thương. Khoảnh khắc kỷ niệm 5 năm ngày thành lập RoV Đó là một bước quan trọng. Và có rất nhiều sự kiện xảy ra. Kể từ khi câu chuyện về cuộc đua sắp bước vào AIC 2021 Sự hợp tác mạnh mẽ và phối hợp RoV x Honour of Kings Nhưng bây giờ, điều gì quan trọng hơn 555 miễn phí và sự kiện tặng da? Truyền thuyếtGiới hạn đã hoạt động trở lại vào ngày 11 tháng 11 năm 2021

Đây là một sự kiện gây bất ngờ cho những người bạn chưa có skin này, đừng bỏ lỡ sự kiện này. Và tôi có thể nói với bạn rằng nó rất dễ thực hiện. Các skin được tặng sẽ có 4 skin như sau:

  • da Mina: Vũ điệu tử thần

  • da Velhein: Đệ tử Khoa học

  • da Airi: Wicked Blades

  • da Mganga: Những giấc mơ ngọt ngào

Được coi là có da là tốt Giới hạnTruyền thuyết Cũng bao gồm trong bộ quà tặng này Một số trong số chúng rất hiếm và có giá phiếu giảm giá cao. Được rồi, chúng ta hãy xem phần hoạt động trước. Các hoạt động sẽ như trong hình bằng chế độ chơi. 5 đấu 5 Hoặc xếp hạng và chơi với bạn bè đăng nhập để thu thập. Mà sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 11, bạn có thể gọi là đến cuối tháng. trong đó không có gì phức tạp trong hoạt động Chỉ cần mở khóa theo cả chiều dọc và chiều ngang, bạn bè sẽ có thể thu thập được nhiều phần thưởng khác nhau tại đây, bạn bè sẽ rất hiểu ý nhau. Mà khi mở khóa, sẽ nhận được skin.

Ryuma Giáng sinh

Wisp Giáng sinh

Rouie Giáng sinh

quay lại Valor Pass 31 Nó được coi là khá đẹp. và rất hấp dẫn mà làn da sẽ có Ryuma Giáng sinh, Rouie Giáng sinh, Wisp Giáng sinh đến trong khoảng thời gian tháng mười hai Nó được coi là mùa của Giáng sinh !! Bạn bè sẽ phải đợi lâu hơn một chút. Nhưng coi như bạn bè hẹn nhau trước mà thu tiền ai dè. Valor Pass Bạn sẽ biết nó đáng giá bao nhiêu và không nên bỏ qua. Vâng Vâng, cho ngày hôm nay, hôm nay tôi ở đây để cung cấp cho bạn một tin tức ngắn và hẹn gặp lại lần sau.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x