RoV thực sự miễn phí !! Mai Jokta, một sự kiện nhận trang phục Huyền thoại giới hạn để chào mừng game Châu Á

RoV thực sự miễn phí !!  Mai Jokta, một sự kiện nhận trang phục Huyền thoại giới hạn để chào mừng game Châu Á
RoV thực sự miễn phí !!  Mai Jokta, một sự kiện nhận trang phục Huyền thoại giới hạn để chào mừng game Châu Á

xin chào các bạn RoV Tất cả những người đáng yêu, chúng ta cần nói chuyện. Liên quan đến quyền nhận da miễn phí ở các cấp độ Truyền thuyết với Giới hạn Nếu bạn làm theo những điều kiện mà tôi sắp nói với bạn bè của bạn, chúng ta hãy cùng đi xem .. cách lấy skin để làm gì?

Tôi phải nói ai tham gia vào hoạt động này ít nhất Phải có một quả cầu pha lê để quay xổ số trước. Vì đó là một yếu tố quan trọng khiến bạn bè không tiếc tiền mua skin. hoặc phiếu giảm giá cùng với hoạt động này Mặc dù sự kiện này được mở để chúng ta trao đổi các miếng vàng của vận động viên. Trong việc chơi một phiếu giảm giá, như đã biết. ai sẽ được lợi là một người đã ngâm quả cầu trong một thời gian dài

Nhưng ai chưa có thì vẫn có quyền !! Có thể đổi lấy bao nhiêu cửa hàng sự kiện bằng kim cương đỏ, tối đa 3 viên bi mỗi ngày, thời gian diễn ra sự kiện tổng cộng 12 ngày, nghĩa là bằng hữu có thể thu thập các viên bi từ 0 đến hết thời gian diễn ra sự kiện. sẽ khiến các quả cầu quay. Tối đa 36 bánh xe

Thời gian tổ chức sự kiện 8 tháng 11 – 21 tháng 11 năm 2021

Tất nhiên, nhiều người trong số họ Có thể có những skin có thể đổi được. Nhưng một số người có thể không hoàn chỉnh. mà quả cầu pha lê có thể được sử dụng để quay da Trong cửa sổ này ngay tại đây. Nó chứa các giao diện cấp độ. Giới hạnTruyền thuyết Theo các điều kiện của thời gian hoạt động 12 ngày, bạn bè có thể ngẫu nhiên quay ra một vận động viên giành huy chương vàng. Để trao đổi nó trong cửa sổ sự kiện ngay tại đây.

Phải nói rằng cơ hội để có được skin nhân vật đó. Đây được coi là tỷ lệ không cao lắm so với thực nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn bè có đủ 30-40 quả cầu, họ có cơ hội giành được tiền vàng. Như vậy là đủ để đổi skin khi cần thiết.

Ai may mắn cũng có quyền nhận được skin đẳng cấp. Giới hạnTruyền thuyết trong một vài lần Bạn cũng có thể thu thập điểm cho những con số may mắn. Giữ nó để đổi lấy vòng quay Cửa hàng pha lê. Bạn cũng có thể trao đổi skin Nói rằng sự kiện này không thường xuyên đến, nếu bạn chưa có thì đừng bỏ lỡ. Và để có cơ hội tiếp theo, khi có sự kiện tốt, tôi sẽ nói với bạn bè của tôi để gặp mặt, xin chào.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x