RoV, tuyển tập những Anh hùng nguy hiểm nhất, đừng bỏ lỡ Tui Yêu !! SS 20 (Phần 2)

RoV, tuyển tập những Anh hùng nguy hiểm nhất, đừng bỏ lỡ Tui Yêu !! SS 20 (Phần 2)
RoV, tuyển tập những Anh hùng nguy hiểm nhất, đừng bỏ lỡ Tui Yêu !! SS 20 (Phần 2)

xin chào các bạn RoV tất cả đều đáng yêu Vẫn với những thứ hạng đầu. Anh hùng với những kỹ năng nguy hiểm nhất cho bất kỳ ai chưa đọc từ Phần Đầu tiên, hãy nói rằng có Anh hùng Nhiều người trong số họ. Hãy đi và đọc.

Zill

Sát thủ gió đen rằng nếu ai đó đảo đầu Nó không khác gì bị nhắm mục tiêu bởi Bảo bối Tử thần. Cơ hội sống sót sau trận chiến cuối cùng của anh ta Zill chậm Gọi là không bị đánh là tốt nhất. Nhưng điều đó thật khó khăn bởi vì Zill có thể đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng vì anh ấy nhanh Hung dữ Kẻ ám sát chỉ cần Zill Là một người có kỹ năng quyết định trong bản thân hơn so với bạn bè của mình trong Lớp như nhau là đủ

Florentino

Một thanh niên đẹp trai, nguy hiểm, người bị cuốn vào hầu hết các cuộc thăm dò về hành động. DMG Và việc gây sát thương khác nhau phải nói thật rằng tạo hóa đã làm rất tốt nhân vật này quả không sai. Chỉ dựa vào điều kiện chơi khó của thầy mà thôi. Florentino Có một kỹ năng mời gọi các cơn đau đầu và chóng mặt. khó giải quyết Có cả tốc độ và sức mạnh gọi là ai đáp ứng được. Florentino có tay nghề cao Như một cơn ác mộng khi tỉnh dậy. vì bước – nâng – đóng – zhuang – đâm của Florentino Nó mạnh và nhanh đến nỗi anh nhận ra rằng mình đã đến đài phun nước.

Mganga

Nó vẫn bị mắc kẹt từ bài viết trước. với các kỹ năng cường độ cao và mạnh mẽ Không ai có thể phủ nhận sự bùng nổ đó 5 Cây rơm của Mganga Đó là địa ngục trên trái đất tốt, điều này đã bỏ lỡ máu. Thêm nữa anh trai cũng có thể Chữa trị Đồng thời, điều gì sẽ gây ra đau đớn như thế này? Các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

D’arcy

Anh hùng Một cái khác hiếm khi được nhìn thấy trong thời gian này, nhưng bạn có tin rằng sức mạnh hủy diệt của D’arcy Sự hoành tráng của quá trình sản xuất ngang với bộ phim. Hollywood không bằng anh ấy Có sức mạnh và sự nguy hiểm trong mọi hình thức kỹ năng của anh ấy. cũng có thể làm Kỹ năng đôi có thể được lấy từ Kỹ năng thụ động Kể cả việc triệu hồi kẻ thù thành “Tui Yêu” thành một nhóm, điều đó không khó thực hiện.

Celica

Đây là một cái khác đã được phi tiêu từ lần trước. Và không cần mô tả kỹ năng pháo binh. Cuối trận, ai bỏ sót thì thậm chí là vỡ òa vì cả hai đều gay cấn. Đó là một nhóm và cũng rất xa. Nhưng ngay cả khi không sử dụng pháo Celica nó là Mang với các cuộc tấn công mạnh mẽ nhanh chóng và dữ dội Rất khó để chiến đấu và thường di chuyển nhanh.

Thorne

Tất cả những ai đã từng bị bắn bởi cậu bé đeo kính này Bạn có thể biết rõ về nọc độc với những viên đạn màu đi kèm với nó. DMG điều đó không dễ thương lắm Đừng bỏ lỡ bị đánh bởi Thorne Vì nó cho phép người trúng đạn có thể nhận được vé xuống địa ngục trong vòng 2-3 viên đạn được coi là Mang đang có DMG Hãy đứng đầu game này … Bạn chọn loại đạn nào? Lựa chọn như một nhóm,Chậm hoặc tăng sức mạnh không được tính Tối thượng Nó rộng như một sân bóng đá. có thể bắn vào kẻ thù mà không cần phải chiến đấu vì họ chắc chắn

Keera

cái chết đến với bức tường như Keera Vào cuối game sẽ không cần phải mô tả. Về kỹ năng nhảy vào đầu của Keera nguy hiểm như thế nào Cô ấy có thể giết một mục tiêu trong vòng vài giây. Rất khó để thoát khỏi cô ấy. Người phân tách có thể làm điều đó và bắn từ xa. đó là lý do tại sao Keera Nhiều nguy hiểm liên tiếp ập đến.

Triệu Vân

Chiến binh Triệu Vân trong văn học Tam Quốc. Ngay cả trong game, nó cũng nguy hiểm không kém. bị mắc kẹt bởi Triệu Vân Giống như gặp được những vị thần đang chờ đợi chúng ta. Đó là một kỹ năng khác mà chúng ta bỏ lỡ, đánh bất kỳ kỹ năng nào cũng có thể bị thương nặng. Tối thượng quá mạnh để ăn với sức mạnh của DMG đích thực Điều đó làm cho cuộc chiến chống lại Triệu Vân Thật khó vì càng giết càng nhiều Triệu Vân Tôi càng ngày càng giỏi hơn, bạn bè của tôi đều biết điều này.

Sáng

Nhiều người nghĩ rằng chúng tôi muốn giết người. Mang Một là không khó, nhưng không phải với Sáng vì thời nghèo đói Sáng sẵn sàng nhận sức mạnh của ánh sáng để tấn công kẻ thù được gọi là một bầy Sáng và không chết được coi là một điều xui xẻo vì Sáng Nó nhanh chóng biến thành một lực lượng tấn công mạnh mẽ. Và vẫn có thể giết kẻ thù liên tục, thậm chí đôi khi thay đổi cả trận đấu.

Allain

Một thanh niên với thanh kiếm yêu thích, Butterfly, người có kỹ năng chém thú vị. Mặc dù sức mạnh của Allain Đó sẽ không phải là bạo lực hoặc nguy hiểm, kiểu giết chết kẻ thù trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng sát thủ phi tử này đã gây được nhiều trận thắng, không kể hết. Tối thượng Anh ta đủ mạnh và có thể được sử dụng để né tránh hoặc phản công kẻ thù một cách hiệu quả. Ai sẽ đột nhập pháo đài để giết? Allain Khi máu đã gần cạn thì phải nghĩ đi nghĩ lại vì bên Tui Yêu chắc không có đâu. Allain

Capheny

Cô gái khác Mang đã được phổ biến đối với nhiều người Mùa với việc sử dụng súng máy và súng chùm có thể bắn kẻ thù ở Tui Ye trong vài phút bao gồm các kỹ năng tấn công bằng súng máy nguy hiểm nhất Tối thượng Một chế độ súng máy khác, nó xuyên giáp, tốt, có thể đi bộ, có thể bắn, ai giỏi hơn cô ấy, tôi có thể nói với bạn rằng không có !!

Arum

là một cái khác có điều kiện tương tự AleisterĐiềm báo từ Phần 1 ở sức mạnh DMG Cô ấy không phải là một sự vĩ đại theo bất kỳ cách nào, mà là cái ôm của Arum Điều này không phải là tốt. Bởi vì cô ấy hạnh phúc khi được chà đạp bởi người được ôm. Nhưng vấn đề là cô ấy cứng rắn hơn tôi, ha ha! Đó là cơn ác mộng của chúng tôi. Bởi vì không có cách nào để trốn thoát trong mọi trường hợp. và tỷ lệ sống sót gần như bằng không. Vì kẻ địch sẽ đoàn kết và huy động chân trên chúng ta rất dữ dội nên Tui Yêu phải đi.

Raz

tuyệt vời Pháp sư người đánh kỹ năng giết chết kẻ thù bằng sức mạnh của ngọn lửa. Raz Rất khó khăn bởi vì nó có thể tấn công chúng ta cả xa và gần một cách dữ dội Sức tấn công tầm xa cứ sau 2 giây không phải là một món đồ chơi. Nếu bạn lỡ làm sẽ bị nhận xét là cằm bị vàng. và các kiểu tấn công Raz Nó rất nhanh và có thể né tránh và đẩy một lần nữa. Trong một từ, Tui Yêu là một bộ.

Paine

Thượng lưu Anh hùng Một sát thủ khác có sức tấn công. và có thể nhanh chóng lao vào kẻ thù từ xa Thêm vào đó là một kỹ năng ngu ngốc sẽ không cho phép chúng tôi chiến đấu một lần nữa. Chẳng khác nào tự trói tay và đấm chết chúng tôi như vậy. Tuy còn nhiều điểm yếu nhưng kỹ năng của Paine Nguy hiểm. Đối với cơ thể không quá dày

Tel’Annas

Mặc dù chúng ta có thể không cảm thấy Tel’Annas Kỹ năng nào nổi bật? hoặc nguy hiểm, nhưng mọi người đều biết rằng game muộn với kỹ năng Tối thượng rằng nếu bạn bỏ lỡ nó, điều đó có nghĩa là khoảng thời gian Choáng váng đủ lâu để giết kẻ thù bất kể mục tiêu dày đến đâu Phạm vi tiêu diệt và hỗ trợ của nó quá xa để có thể liều lĩnh.

Diao Chan

Mặc du Diao Chan Sẽ không nằm trong số những người có sức tấn công cao. nhưng bị đóng băng từ Diao Chan Điều gì là khó chịu nhất và Tối thượng Nó rộng như sân bóng của bạn. Gửi đến nhóm Tui Yêu của chúng ta cùng nhau là đủ rồi.

Siêu nhân

Mặc dù kỹ năng của anh ta có thể không quá mạnh Nhưng những gì chúng ta có thể làm là cày và cày chúng ta sẽ gây ra cái chết cho chúng ta. Sự thúc đẩy rất xa và rộng, và nó giống như một địa ngục trần gian. Đó là một điều khiến người chơi thua cuộc. Siêu nhân đến và đi, ngay cả chính các tay đua Ok, nó đã kết thúc và tôi sẽ đăng nó lên đầy đủ nhất, vì vậy tôi hy vọng bạn bè của bạn sẽ thích nó. Xin chào.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x