RoV, tuyển tập những Hero hay nhất, cực kỳ nguy hiểm, nếu bạn bỏ lỡ đến mức Tui Yêu !! SS 20 (Phần 1)

RoV, tuyển tập những Hero hay nhất, cực kỳ nguy hiểm, nếu bạn bỏ lỡ đến mức Tui Yêu !! SS 20 (Phần 1)
RoV, tuyển tập những Hero hay nhất, cực kỳ nguy hiểm, nếu bạn bỏ lỡ đến mức Tui Yêu !! SS 20 (Phần 1)

xin chào các bạn RoV tất cả đều đáng yêu Hôm nay chúng ta đến để xếp hạng về Anh hùng Nguy hiểm đến mức có ai nỡ bỏ sót Tui Yêu. hoặc trong tiếng Thái, dịch ra dễ hiểu, nó có nghĩa là “cái chết” Anh hùng Tôi sẽ xếp hạng dựa trên những người đã bỏ lỡ nó. Cơ hội sống sót thấp nhưng có thể không trọn vẹn, tôi xin lỗi các bạn trước vì thực sự không thể lấy hết được.

Maloch

Chúa quỷ đầu tiên Maloch Bạn không cần phải được nói về Anh hùng cái này là Đấu sĩ nơi có sức mạnh lớn, sức đánh là tốt nhất Nó có sức công phá cao. Và cũng có diện rộng từ kỹ năng chém kiếm. và nhảy từ Tối thượng mà nếu có ai dính vào nó, hãy nói cho tôi biết Khả năng xuống địa ngục cao, nhảy cẫng lên.

Amily

Hãy xem với Amily Nữ sát thủ hàng đầu của tổ chức. Bóng bàn tay Có thể coi là người chưa từng nếm trải sức mạnh của những cú đá. Amily Được coi là xu hướng 55 Giả sử rằng nếu nạn nhân Mang hoặc Pháp sư Bạn sẽ hiểu rằng .. cú đá của Ronaldo. Amily Làm thế nào về một tập hợp của cái chết? Có thể nói, ai vào đây thì không có quyền kháng cáo.

Yên lặng

Tiếp theo là giáo viên. Yên lặng sát thủ hàng đầu từ văn phòng Bóng bàn tay cũng đã gửi đến cuộc thi bởi sự nguy hiểm của Yên lặng Đó là ở phạm vi anh ta có một trình độ nhất định. tấn công từ phía sau Yên lặng Nó mạnh mẽ và có thể giết kẻ thù trong chớp mắt. Chưa kể khả năng giết người liên tục. Những kẻ địch trong cùng một đội đều sửng sốt. khi anh ấy nhìn thấy bạn mình gục ngã trước mắt anh ấy Vì các bạn là người tiếp theo mà haha

Liliana

sau này Liliana Con cáo trẻ này, mặc dù kỹ năng sẽ ở trong một giai đoạn khó chịu Nhưng đừng quên rằng sức mạnh của cô ấy là CC Nguy hiểm với kỹ năng của Fox Killing Ball. rằng nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn có thể nói rằng Kota không may mắn Bởi vì nó cực mạnh, đừng bỏ lỡ nó. Cái hay là nó chậm mà vẫn có quyền sống sót, haha.

Hayate

Chắc hẳn mọi người đều biết điều này. Về kỹ năng của ninja trẻ tuổi người sở hữu sức mạnh của cơ thể rồng Những ngôi sao ném khó chịu nhất và bạo lực với quyền lực DMG đích thực Đó không phải là một món đồ chơi và anh ta sẵn sàng săn lùng tất cả mọi người. Nếu bất cứ ai bỏ lỡ kỹ năng của Hayate Nếu bạn không chết, cằm của bạn có màu vàng. đặc biệt là động thái cuối cùng của anh ấy Kunai Blitz Dù bạn có khó khăn đến đâu, bạn cũng có thể xuống địa ngục.

Dirak

Pháp sư hàng đầu trong game với sức công phá dữ dội. và đồng thời gây khó chịu Dirak Nó được cho là được thiết kế để tiêu diệt hàng loạt kẻ thù và Tối thượng Anh ta cũng có thể phòng thủ và tấn công cùng một lúc, còn gì tai hại hơn là né được tia của Dirak bởi vì nó vừa rộng hơn vừa dài hơn, nếu trái HP Tí nữa, câu trả lời duy nhất là Tui Ye !!

Điềm báo

Sát quỷ Điềm báo Ngay cả khi đó là một người không có bản lĩnh vững vàng. nhưng sự sụp đổ của Điềm báo tại Tối thượng Một sợi dây chuyền không thể được giải phóng trong 5 giây !! Ngoài những người có kỹ năng né tránh lên trời, chẳng hạn như Errol, Allain hoặc Kil’groth (Trong trường hợp nhấn đúng lúc) có thể gọi là cách diễn giải của anh ấy. Dù bạn có khó khăn đến đâu, bạn cũng sẽ mất quyền sống sót.

Aleister

có cùng tiêu chí với Điềm báo bởi vì nguy hiểm nhất là một khóa không thể sửa đổi ngoại trừ bởi Aleister Nó đã chết, nhưng nó dễ dàng như thế nào? 55 Khóa Aleister Điều đó gần như khiến người bị bắt tuyệt vọng. Vì với thời gian dài, mẫu kềm rất khó giải quyết .. DMG đích thực Đừng bỏ qua bất kỳ kỹ năng nào của đàn anh.

Vẫn chưa kết thúc Phần 2 ở bên dưới, cùng đón xem nào.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x