RoV x Honor of King, một dự án lớn được Tencent tiếp tục tích hợp game vào năm 2022 !!

RoV x Honor of King, một dự án lớn được Tencent tiếp tục tích hợp game vào năm 2022 !!
RoV x Honor of King, một dự án lớn được Tencent tiếp tục tích hợp game vào năm 2022 !!

xin chào các bạn RoV tất cả đều đáng yêu Tin tức hấp dẫn được nhiều người chờ đợi. Về mặt bao gồm nội dung game của RoVDanh dự của các vị vua đó là một game MOBA cả hai đều phổ biến cả quốc tế và ở Trung Quốc sẵn sàng tham gia thử nghiệm Dự án đoàn kết thế giới là một trong cuộc thi trong năm 2022 cũng đang trên đường game Sanook đã được trình bày trước đây.

dù sao Dự án Điều này sẽ tiếp tục được phát triển. Có thể nói trong tương lai khả năng cao là để kết hợp các ký tự với nhau Và làm cho nó có thể có cùng khả năng trong cả hai game. mà nguồn là do cách nhà phát triển Tencent muốn đưa ra một phong cách chơi và trải nghiệm game MOBA khác nhau ở giữa RoVDanh dự của các vị vua rất nhiều..để trở thành một game có phong cách tương tự trong phiên bản cập nhật.

Trong ảnh là Sun Shangxiang, một nhân vật trong phiên bản game Tam Quốc của Honour of Kings.

Trong sửa đổi này Nó đặt nền móng cho các tay đua đến từ Trung Quốc đại lục. Không phải điều chỉnh quá nhiều. và để làm cho các tay đua bên phía Trung Quốc sẵn sàng tham chiến đầy đủ trong tương lai Và nó có thể làm nảy sinh những hình thức chơi mới từ những hậu quả mà những Anh hùng điều đó đã được điều chỉnh hoàn toàn và cũng sẽ tạo ra một mô hình tiếp cận phổ biến META Khác nhau gần như thay đổi cho các game khác nhau ở tất cả. Và chúng ta sẽ thấy cách tiếp cận này từ năm này sang năm khác. 2022 trở đi

Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy một mô hình Dự án điều này thông qua giao diện màu tím Sun Shangxiang ai là 2 nhân vật có khả năng giống hệt nhau Sự khác biệt duy nhất là sự xuất hiện sắp có. Dự án Da cùng nhau như một Bắt đầu Dự án hợp nhất hai vũ trụ thành một trong tương lai. Bởi vì nguồn gốc của skin khiến chúng ta biết rằng hai game này là thế giới song song sẽ được liên kết bởi số phận.

qua Dự án Năm nay 2022 sẽ được phát triển để nhìn thấy nhau trong cuộc đua AWC 2022 cạnh tranh quốc tế với số tiền thưởng lên đến 8 triệu đô la Mỹ mà sự kết hợp của tính cách và khả năng Đã có một sự tiến bộ rõ ràng. Và mới nhất trong đợt kiểm tra, nó đã điều chỉnh khả năng của kỹ năng. Anh hùng RoV Lên đến 32 ký tự hiện tại !!

Zhenji Để tôn vinh các vị vua hoặc nhân vật Azzen’ka trong RoV

Hầu hết các nhân vật trong game Danh dự của các vị vua sẽ có các khả năng tương tự như các nhân vật trong RoV Đó là sự thật, nhưng chỉ trong các ký tự. Danh dự của các vị vua Điều đó sẽ có khả năng được nâng cấp lên cấp độ cao hơn chẳng hạn như Mortos mà có thể tắt tiếng cũng được trích dẫn từ Danh dự của các vị vua Bạn bè của bạn có thể nhận thức được điều này hoặc không. Azzen’ka đặt trong RoV Đó là một nhân vật chậm chạp nhưng chết người trong game. HoK: Azzen’ka Sử dụng kỹ năng và đi bộ với nó một cách thoải mái.

Tạo phong cách chơi từ bây giờ phải thay đổi hoàn toàn Đây là một trong những tin tức thú vị nhất. và được coi là một sự phát triển sẽ RoV Đó là một đối thủ đến từ khía cạnh châu Á của trận đấu. Liên minh huyền thoại: Wild Rift với một bản tóm tắt về sự hợp nhất này sẽ làm cho chiến trường lên ngôi của game MOBA phát hành Di động ngày càng trở nên hot mà chúng ta sẽ phải chờ tiến bộ hơn nữa Hẹn gặp lại.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x