Sàn Steam bị hỏng, chơi game AAA trong chưa đầy 2 giờ.

Sàn Steam bị hỏng, chơi game AAA trong chưa đầy 2 giờ.
Sàn Steam bị hỏng, chơi game AAA trong chưa đầy 2 giờ.

Sau khi Valve thông báo rằng pin của Sàn hơi Sẽ có thể sử dụng lên đến 2 – 8 giờ tùy thuộc vào hiệu suất của các game chúng tôi chơi. Gần đây, nhiều kênh Youtuber đã dùng thử thiết bị. Một trong số đó là GamersNexus và họ đã xác nhận thông tin pin mà Valve nói là không đúng sự thật. Kết quả là, sau khi chơi Devil May Cry 5 với tốc độ khung hình không giới hạn và tắt V-Sync, họ nhận thấy rằng thời lượng pin tối thiểu của Steam Deck là dưới 2 giờ hoặc 87 phút.

Ngoài GamerNexus, Youtuber The Phawx đã thử nghiệm Forza Horizon 5 trong thời gian tối đa 4 giờ trên Steam Deck và game độc lập Dead Cells trong tối đa 6 giờ, đồng thời xác nhận hiệu suất pin: “Nếu bạn tắt Vsync với cài đặt đồ họa thấp. Tuy nhiên, pin của Steam Deck sẽ không sử dụng được lâu. ”Điều này có nghĩa là các game indie hoặc các game cũ có hiệu suất đồ họa thấp. Nó không hoạt động nhiều hơn Valve nói rằng nó có thể chơi tới 8 giờ.

Tuy nhiên, GamersNexus tiết lộ rằng mặc dù pin của Steam Deck nhỏ nhưng vẫn rất tốt để có thể sạc nhanh. Trong thời gian dùng thử 100 phút, nếu bạn để Steam Deck được sạc và bật nguồn, Steam Deck sẽ có thêm 80% thời lượng pin, nhưng phải mất thêm 80 phút nữa để sạc đầy.

Valve sẽ sửa đổi mô hình Steam Deck để có thời lượng pin lâu hơn trước khi nó được bán ra thị trường. Chúng tôi sẽ phải để mắt đến nó.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *