SD Gundam Battle Alliance phát hành Demo, Thử nghiệm thú vị, Tiết lộ gói DLC 1

SD Gundam Battle Alliance phát hành Demo, Thử nghiệm thú vị, Tiết lộ gói DLC 1
SD Gundam Battle Alliance phát hành Demo, Thử nghiệm thú vị, Tiết lộ gói DLC 1

Bandai Namco Entertainment đã phát hành bản demo của game. SD Gundam Battle Alliance Hôm nay cho các đệ tử chơi thử trên các hệ máy PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch. Phiên bản chơi thử của game này sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng Thái. Nó cũng đã được thông báo rằng DLC ​​đầu tiên sẽ được phát hành sau khi game phát hành.

Trong bản demo hoặc phiên bản thử nghiệm của game SD Gundam Battle Alliance Sẽ cho phép người chơi trải nghiệm câu chuyện của game ngay từ đầu. Và đã chọn chơi GM, Guncannon, Guntank, Zaku II Loại F, Dom và Gundam Barbatos (Hình thức thứ 6), nơi người chơi có thể thu thập các cấp độ và vật phẩm để sử dụng trong toàn bộ game. Và cũng có thể tham gia với những người chơi khác trong Multiplayer Online bằng cách tổ chức một đội gồm 3 người.

Những người mua Season Pass của game sẽ nhận được thêm 3 nội dung DLC. DLC Unit & Scenario Pack 1 cũng sẽ nhận được Gundam AGE-FX và Narative Gundam C Packs làm nhân vật có thể chơi được. bao gồm cả việc nhận các nhiệm vụ câu chuyện mới “Cursed Treasure” và “Fairy Tale Destination” sẽ có các cuộc chạm trán và chiến đấu của các nhân vật chưa từng có trong vũ trụ Gundam.

SD Gundam Battle Alliance Nó dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 8 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, Nintendo Switch và PC (Steam) với hỗ trợ phụ đề tiếng Thái trong game.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *