SEC chuẩn bị chăm sóc NFTs, cư dân mạng đặt câu hỏi liệu điều đó tốt hay xấu?

SEC chuẩn bị chăm sóc NFTs, cư dân mạng đặt câu hỏi liệu điều đó tốt hay xấu?
SEC chuẩn bị chăm sóc NFTs, cư dân mạng đặt câu hỏi liệu điều đó tốt hay xấu?

Có thể nói đây là một cuộc thảo luận rất thú vị khác. Khi Văn phòng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã thông báo rằng họ sẽ quản lý các Token không Fungible hoặc NFT để cơ quan này quan tâm đến khung pháp lý của Thái Lan.

Tuy nhiên, trên trang người hâm mộ của SEC, nó đã được tuyên bố rằng bây giờ Đạo luật tài sản kỹ thuật số Không có quy định cụ thể nào liên quan đến NFT, nhưng phạm vi tài sản kỹ thuật số được quản lý chỉ giới hạn ở ba loại: tiền điện tử, mã thông báo đầu tư kỹ thuật số và mã thông báo kỹ thuật số để đầu tư. Chỉ sử dụng. Trước tiên, SEC sẽ xem xét rằng NFT nằm trong định nghĩa. Có bất kỳ loại “tài sản kỹ thuật số” nào theo Đạo luật tài sản kỹ thuật số không? Ví dụ, giấy phép trung tâm giao dịch tài sản kỹ thuật số phải được Bộ trưởng Bộ Tài chính cấp.

Tóm lại trong một ngành công nghiệp game đơn giản, đó là các vật phẩm là tất cả các loại NFT, hoặc là các game cụ thể là NFT hoặc những vật phẩm đó đã được thêm vào sau đó giống như nhiều trại game quốc tế sắp bắt đầu. Hãy làm điều đó. Nếu SEC thấy rằng NFT là sản phẩm kỹ thuật số, chúng phải nhập vào hệ thống. Ưu điểm là nó sẽ làm cho chủ sở hữu tự tin rằng mặt hàng sẽ được chứng nhận hợp lệ.

Nhưng cũng có những câu hỏi từ cư dân mạng rằng việc SEC công bố loại quy định này có nghĩa là giao dịch NFT trong tương lai có thể bị đánh thuế. Giống như các sản phẩm kỹ thuật số khác? Bởi vì nó có thể dẫn đến các tỷ lệ nạp tiền khác nhau cao hơn, nhưng không thể phủ nhận rằng Xu hướng của NFT đang gia tăng và sẽ tạo ra một bước ngoặt hoàn toàn mới cho ngành công nghiệp game.

Đối với NFTs Game là một dạng game dựa trên hệ thống blockchain. Nó hoạt động tương tự như cách bitcoin hoạt động và sử dụng tiền điện tử. Khi mua các vật phẩm trong game, cũng như trong game, game sẽ được chơi để thu thập các vật phẩm trong game khác nhau để bán hoặc trao đổi lấy tiền điện tử thông qua chính hệ thống game.

Tuy nhiên, hiện tại, SEC đang trong quá trình xem xét. sẽ được công bố một lần nữa phải đợi để làm theo

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x