Series Final Fantasy đã bán được hơn 164 triệu bản của tất cả các game.

Series Final Fantasy đã bán được hơn 164 triệu bản của tất cả các game.
Series Final Fantasy đã bán được hơn 164 triệu bản của tất cả các game.

Final Fantasy Tựa game đã trở thành huyền thoại được nhiều game thủ biết đến trong suốt 34 năm và là tựa game được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay của Square Enix. Nó đã bán được hơn 164 triệu bản trên toàn thế giới trong năm nay.

Câu chuyện về Final Fantasy bắt đầu vào năm 1987 như một game nhập vai phổ biến trên toàn cầu. Bởi là một game nhập vai sử dụng công nghệ hình ảnh hiện đại. Và có những câu chuyện về hành trình của các nhân vật độc đáo khác nhau trong mỗi phần của bộ truyện. khiến sự phát triển của các game mới liên tục ra mắt Cho đến khi game chính đã được phát hành, tổng cộng có 15 lĩnh vực, và có các game riêng biệt trên nhiều nền tảng khác nhau.

Squre Enix đã công bố kết quả kinh doanh nhượng quyền thương mại game của mình. Điều này cho thấy Final Fantasy VII Remake và Marvel’s Avengers là những game bán chạy nhất trong năm qua. Đồng thời, số lượng người chơi Final Fantasy XIV Online tiếp tục tăng, do đó liên tục tăng doanh thu từ việc thu thập và phân phối nội dung mới của game.

Series Final Fantasy Đây là nhượng quyền thương mại Square Enix có doanh thu cao nhất với tổng số hơn 164 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới. Loạt phim Tomb Raider đã bán được 85 triệu bản, tiếp theo là loạt phim Dragon Quest với 83 triệu bản trên toàn thế giới.

Square Enix có kế hoạch tiếp tục phát hành các game Final Fantasy mới. FFVII: The First Soldier ra mắt vào ngày 17 tháng 11, cùng với FFXIV Online có nội dung mới trong ENDWALKER. Hai tuần tới Bao gồm game chính trên hệ máy console như FFVII Remake Part 2 và Final Fantasy XVI đang trong quá trình phát triển trước khi ra mắt để chơi lại trong tương lai.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x