Sing Oh, Tamiya huyền thoại của những năm 90 trong phim hoạt hình Let’s and Go mà trẻ em ngày đó yêu thích. phải đấu tranh để mua EP.2

Sing Oh, Tamiya huyền thoại của những năm 90 trong phim hoạt hình Let’s and Go mà trẻ em ngày đó yêu thích.  phải đấu tranh để mua EP.2
Sing Oh, Tamiya huyền thoại của những năm 90 trong phim hoạt hình Let’s and Go mà trẻ em ngày đó yêu thích.  phải đấu tranh để mua EP.2

Đi thôi, Magnum !! Tiếng hét của trẻ em ngày đó chiến thắng trên màn hình TV cổ vũ cho nhân vật chính trong phim hoạt hình để giành chiến thắng Nhiều ước mơ thời thơ ấu Không quá thứ bảy và chủ nhật vui vẻ. Mọi người đều dậy sớm và ngồi trước TV để xem những bộ phim hoạt hình yêu thích của mình.

và khi phim hoạt hình kết thúc Đừng nghĩ rằng cuộc vui sẽ kết thúc, bọn trẻ đua nhau tìm chỗ chứa cho chiếc xe Tamiya đáng tin cậy của mình. Một số nghiến răng và thu tiền. Hoặc nhờ bố mẹ mua để tranh tài cùng bạn bè. Thời kỳ đầu của kỷ nguyên vàng công nghiệp, Tamiya phát triển đến tột độ vì những đứa trẻ thời đó chạy theo đuổi giấc mơ của mình, lấy chiếc xe huyền thoại (như trong phim hoạt hình) và đóng giả EP.2, chiếc xe huyền thoại nếu có thể. Xem Bakusō Kyōdai Let’s & Go !! Mọi người đều có một tiếng khóc

Diomars-Nero là nhân vật phản diện Nero Stella Borzoi.

Diomars-Nero đè bẹp Kusanagi (7,35 phút)

1 trong những Vật phẩm Hiếm của thời đại đó. Bạn phải tìm thật tốt để tìm được cái này. Diomars-Nero !! Trong truyện là một chiếc xe quỷ quyệt. đến mức chạy ở đường đua bị xé nát Nghiền mọi thứ thành cát bụi Chiếc xe huyền thoại không phải cổ của Tamiya thật có lẽ đã bỏ quên chiếc xe huyền thoại này. Trong câu chuyện, chiếc xe Diomars-Nero xuất hiện trong Bakusō Kyōdai Let’s & Go! Max. Nó hung ác đến mức nghiền nát hoàn toàn chiếc xe của hai đối thủ phản diện Jin và Zen Kusanagi.

Tridagger X và Tridagger ZMC thuộc sở hữu của Ryo Takaba.

Proto-Sabre JB và Proto-Sabre Evolution, thuộc sở hữu của J.

Nếu ai còn nhớ tựa game PS1, chắc hẳn họ sẽ nghĩ ngay đến chiếc ô tô với cực phẩm của một chú cá voi đúng không? Nó là cái này. Màu đẹp, dáng chuẩn, chỉ dành cho người thích J.

Sê-ri Magnum do Go Seiba sở hữu

Nếu bạn không có chiếc xe này Tôi nghi ngờ rằng mình sẽ bị thúc ép và tức giận. Haha. Go Seiba, anh hùng huyền thoại của chúng ta. Là kẻ cuồng sức mạnh trực diện, xuất thân, sẵn sàng mang đầy đủ kỹ năng anh hùng, và quan trọng nhất, Go Seiba chính là chủ nhân của cụm từ “Go Magnum”, mà bộ truyện Magnum rất được yêu thích. Nằm trong số những người chưa thành niên hàng đầu kể từ Magnum Sabre, Victory Magnum, Cyclone Magnum, v.v. Ai không có chiếc xe này? Anh ấy không phải là một anh hùng thực sự.

Nhện Beak thuộc sở hữu của Kai Okita

Một tên vô lại vô lại, Gank tàn phá Brocken G và Rey Stinger. Vũ khí đáng sợ của Nhện Beak là một tên sát nhân được giấu gần vòm bánh xe. Đó là một chiếc xe nguy hiểm đến nỗi Kai Okita phải có găng tay thép đặc biệt. Để phát hành hoặc nhận một chiếc xe Beak Spider luôn sẵn sàng.

Dragon Delta, chủ sở hữu là R.

Xe đẹp, hình thức lạ. được thiết kế để xâm nhập vào không khí Giống một chiếc máy bay hơn là một chiếc ô tô có hình tam giác với con lăn đơn ở phía trước ở đầu xe kết hợp với hệ thống bánh xe có thể quay độc lập có thể được điều chỉnh theo hướng Ai đã có nó vào thời điểm đó và có thể sử dụng nó? Tuyệt vời quá các anh chị ơi, em quên chưa nói với Brocken G. Xe của kẻ xấu phải cắt làm đôi. Đó là vì châu thổ Rồng này.

Shadow Breaker Z-3 và Knuckle-Breaker thuộc sở hữu của Retsuya Ichimonji.

Cuối cùng, là chiếc xe của Retsuya Ichimonji, nhân vật chính của Bakusō Kyōdai Let’s & Go !! Max. Ngày đó, ô tô của Retsuya thực sự là niềm mơ ước và khát khao của trẻ em thời đại đó, ngày đó phải nhanh tay vì không có nhiều cửa hàng bán chúng. Vì vậy, đã quá muộn để chắc chắn.

Tạm biệt những bản hit hấp dẫn của thập niên 90.

Được rồi, chiếc xe Tamiya huyền thoại của Bakusō Kyōdai Let’s & Go !! Hiện tại đã có bán, các bạn có thể ủng hộ các cửa hàng của Tamiya Thái Lan nhé, chắc chắn là hàng chính hãng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *