Số lượng Pokemon trong Scarlet và Violet vẫn thấp như thường lệ.

Số lượng Pokemon trong Scarlet và Violet vẫn thấp như thường lệ.
Số lượng Pokemon trong Scarlet và Violet vẫn thấp như thường lệ.

gần ngày phát hành của game Pokemon Scarlet và Violet Các thông tin được đưa ra liên tục. Và mới nhất có thể không phải là tin tốt. Bởi vì đó là sự rò rỉ về số lượng Pokemon dường như theo bước chân của lĩnh vực trước đó, vẫn ít hơn bình thường.

Thông tin này đến từ Riddler Khu, người đã đưa ra một số bản tin đáng tin cậy rằng Pokemon Scarlet và Violet vẫn có cùng số lượng với Pokemon Sword và Pokemon Shield, mặc dù điều này có thể không gây ngạc nhiên. Bởi vì người ta đã biết từ lâu rằng trong Scarlet và Violet, nhiều Pokémon cũ hơn sẽ không có sẵn.

Về số lượng Pokemon sắp ra mắt, Riddler Khu đã tiết lộ thông tin qua twitter, nói rằng nó sẽ là 297 + 103 = 400 (và 40+), mà không nói rõ ý nghĩa của con số. Nhưng những người hâm mộ Pokemon đã đoán được điều đó. Sẽ có 103 Pokémon mới cho Scarlet và Violet khi ra mắt, 297 sẽ là từ các tựa cũ và 40 có thể sẽ là các bản tải xuống DLC ​​sau khi game phát hành.

Nếu thông tin này là chính xác, đồng nghĩa với việc Pokemon Scarlet và Violet sẽ ra mắt với 400 Pokemon để người chơi bắt khi khám phá vùng Paldea, đây có thể là một tin đáng thất vọng đối với những người hâm mộ chân chính. Đặc biệt là những ai đã không hài lòng kể từ khi Pokemon Sword và Pokemon Shield từ bỏ National Pokedex, phần thực hư sẽ theo tin đồn hoặc chờ game ra mắt vào ngày 18/11.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *