So sánh cú đấm với cú đấm! Monster Hunter Rise phiên bản PC VS Switch

So sánh cú đấm với cú đấm! Monster Hunter Rise phiên bản PC VS Switch
So sánh cú đấm với cú đấm! Monster Hunter Rise phiên bản PC VS Switch

Monster Hunter Rise Phiên bản PC hiện đã được phát hành trên Steam. mà nếu bạn nhìn vào tổng thể Chất lượng đồ họa của game chắc chắn tốt hơn Nintendo Switch, nhưng liệu phiên bản PC có thực sự tốt hơn console? Các phương tiện truyền thông nước ngoài đã mở một bài kiểm tra để so sánh chúng xem để chứng minh lẫn nhau.

Qua clip, có thể thấy Monster Hunter Rise phiên bản PC đã hay hơn phần đầu. Điều này là do phiên bản Switch sử dụng tốc độ khung hình 30FPS và trong trường hợp xảy ra va chạm, game trên PC sẽ mượt mà hơn rất nhiều. (Video được quay bằng đồ họa 4K), nhưng có ý kiến ​​cho rằng Không cần biết chất lượng phát lại trên PC tuyệt vời như thế nào. Nhưng nhược điểm là nó có thể được chơi ở bên ngoài mà PC không thể, nhưng Switch có thể làm điều đó ở chế độ di động.

Đối với phiên bản PC của game, ngoài việc tối ưu hóa đồ họa và tốc độ khung hình tốt hơn phiên bản Switch, người chơi còn có thể truy cập ngay vào các bản cập nhật nội dung miễn phí. Bao gồm các nhiệm vụ mới, trang bị và quái vật để chơi.

Phiên bản PC của Monster Hunter Rise hiện đã có mặt trên Steam, bạn có thể xem thông tin chi tiết bên dưới.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x