Sony cần cắt giảm sản xuất PS5 do thiếu nguyên liệu

Sony cần cắt giảm sản xuất PS5 do thiếu nguyên liệu
Sony cần cắt giảm sản xuất PS5 do thiếu nguyên liệu

Như chúng ta đã biết PlayStation 5 là dòng máy chơi game console rất nổi tiếng được các game thủ săn đón. nhưng vì thiếu chip và tác động của sự bùng phát COVID-19 khiến việc sản xuất PS5 bị đình trệ Và có vẻ như những người vẫn chưa thể mua được PS5 chắc chắn sẽ phải đợi một thời gian dài nữa.

Trong một báo cáo của Bloomberg, Sony đã quyết định cắt giảm sản lượng từ 16 triệu chiếc xuống còn 14,8 triệu chiếc, do tình trạng thiếu chip bán dẫn. và bao gồm cả sự bùng phát của vi rút COVID-19. Điều đó có thể bắt đầu lại sẽ ảnh hưởng đến sản xuất.

Tuy nhiên, báo cáo này khá đáng tin cậy. Điều này là do không chỉ Sony bị ảnh hưởng mà ngay cả Microsoft và Nintendo cũng đang phải đối mặt với vấn đề tương tự. Ngay cả Giám đốc tài chính, ông Takashi Mochizuki cũng tự nhủ rằng từ nay, người chơi sẽ khó mua PS5 hơn.

Một trong những lý do khiến PS5 trở nên phổ biến là do thị trường game console đang có nhu cầu. Đặc biệt là đối với các game đã bước sang kỷ nguyên Thế hệ tiếp theo, nhu cầu về PS5 đã tăng lên ngay cả ở Thái Lan. Có vẻ như những người chơi muốn có nó sẽ phải chờ đợi. Trừ khi bạn không thể chịu đựng được, hãy đi mua sắm với những thương gia tích trữ hàng hóa và tăng giá gấp 2-3 lần bình thường.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x