Sony cắt giảm sản xuất PlayStation 5 do các vấn đề về vật liệu và vận chuyển

Sony cắt giảm sản xuất PlayStation 5 do các vấn đề về vật liệu và vận chuyển
Sony cắt giảm sản xuất PlayStation 5 do các vấn đề về vật liệu và vận chuyển

COVID-19 đã có tác động to lớn đến chuỗi cung ứng, với một số ngành bị ảnh hưởng nặng nề hơn những ngành khác, đặc biệt là các nhà sản xuất điện tử. Và máy chơi game như Sony, hãng mới nhất bị cắt giảm sản xuất. PlayStation 5 giảm so với bản gốc (mặc dù PS5 trong quá khứ dù sao cũng không thể theo kịp nhu cầu của người tiêu dùng)

Trước đó đã có thông tin cho rằng Sony sẽ sản xuất 16 triệu chiếc PS5 vào cuối tháng 3 năm sau. Nhưng gần đây con số đã giảm xuống còn 15 triệu chỉ vì các vấn đề về vật liệu và vận chuyển.

Một trong những vấn đề của Sony là tiêm vắc xin chống lại COVID-19. cho những người ở các nước đang phát triển không đủ tốt Sự lây lan của COVID-19 do đó ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Các cơ sở sản xuất của Sony chủ yếu đặt tại các quốc gia này, do đó nó đã bị ảnh hưởng hoàn toàn. Kết quả là, việc sản xuất đã không diễn ra như kế hoạch. Và dự đoán các con số khó hơn.

Vấn đề lây lan sang các nhà phát triển game vì khi nguồn cung cấp PS5 thiếu hụt, một số người tiêu dùng chuyển sang ủng hộ các game PC thay vào đó, dẫn đến doanh thu thấp hơn.

Theo đối tác sản xuất của Sony, số lượng sản xuất sẽ không thể đoán trước được cho đến năm 2022, và việc đạt mục tiêu 22,6 triệu chiếc vào năm tài chính tiếp theo (năm tài chính) sẽ là một thách thức đối với Sony.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x