Sony có thể đang lên kế hoạch công bố phần cứng Với bộ điều khiển mới cho PS5 Pro.

Sony có thể đang lên kế hoạch công bố phần cứng  Với bộ điều khiển mới cho PS5 Pro.
Sony có thể đang lên kế hoạch công bố phần cứng  Với bộ điều khiển mới cho PS5 Pro.

Trước đó, Sony đang chuẩn bị đăng ký một sản phẩm mới. nhưng vẫn không biết nó là gì Và gần đây nhất, nó dường như đã xác nhận thông tin rằng phần cứng mới sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Nhưng trước giấc mơ đó “Nó chắc chắn không phải là một bảng điều khiển game mới”, nhưng nó có thể là một “cần điều khiển mới”.

Tin tức này đến từ Tom Henderson, nhà báo tin đồn và nó luôn đúng. Anh ấy nói rằng nó sẽ là “Bộ điều khiển chuyên nghiệp cho PS5”, thiết bị mới này có các thanh và chuôi tương tự có thể tháo rời, bộ kích hoạt và bộ điều khiển phía sau.

Một người trong cuộc cũng nói rằng các nút bên dưới tương tự được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng tháo ra. Có thể mục tiêu là cho phép người dùng thay thế chúng bất kỳ lúc nào mà không cần phải mua một bộ điều khiển hoàn toàn mới, Tom Henderson tuyên bố rằng anh ấy đã nhận được một hình ảnh xác nhận rằng đó là nguyên mẫu của bộ điều khiển PS5 Pro sẽ có sẵn. Các bản cập nhật phần mềm quan trọng cũng vậy.

Mặc dù thông tin không rõ ràng Nhưng rất có thể Sony đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện để chuẩn bị cho việc ra mắt phần cứng mới dành cho game PlayStation, điều mà người chơi PlayStation sẽ phải chờ xem.

Tại Thái Lan, Sony Thai đã thông báo sẽ mở cửa cho đặt trước game PS5 trở lại vào ngày 17 tháng 6 năm 2022 lúc 11:00 AM trở đi, ai quan tâm có thể tự chuẩn bị.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *