Sony khắc phục tình trạng thiếu PS5 bằng cách sản xuất nhiều PS4 hơn vào năm 2022

Sony khắc phục tình trạng thiếu PS5 bằng cách sản xuất nhiều PS4 hơn vào năm 2022
Sony khắc phục tình trạng thiếu PS5 bằng cách sản xuất nhiều PS4 hơn vào năm 2022

Nếu quay trở lại thời kỳ PlayStation 5 đã chính thức ra mắt Tất nhiên, nhiều game thủ biết rằng giao diện điều khiển không thể đáp ứng nhu cầu của họ. Do nguồn tài nguyên khan hiếm nên việc sản xuất máy cũng ít đi, Sony đã đứng ra giải quyết vấn đề này bằng cách sản xuất thêm console trước đây hoặc PlayStation 4 để hầu hết các game hiện nay vẫn có thể tiếp cận được với bất kỳ máy PlayStation nào. nó.

Tuy nhiên, đối với năm 2022, có vẻ như Sony chắc chắn sẽ tiếp tục kế hoạch hỗ trợ này trong một năm nữa. Điều này không gây nhiều ngạc nhiên cho các game thủ. Công ty đã không thông báo rằng việc sản xuất PS4 sẽ bị hủy bỏ vào năm 2021.

Người phát ngôn của Sony cũng xác nhận kế hoạch sản xuất. Công ty sẽ tiếp tục sản xuất PS4 vì PS4 là máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại. Và nó cũng có thể được chơi chéo với PS5, vì vậy không có lý do gì để ngừng sản xuất sớm.

Sony có kế hoạch sản xuất hơn một triệu chiếc PS4 để giảm bớt áp lực trong việc sản xuất PS5 vào năm 2022, được cho là được chế tạo để thay thế nhu cầu của người tiêu dùng do PS4 sử dụng tài nguyên sản xuất và công nghệ chip kém mạnh mẽ hơn PS5, và bên cạnh đó Các game của thời đại này vẫn có thể chơi được trên PS4, vì vậy nó vẫn được coi là một lựa chọn cho những ai muốn có một chiếc PS5 rẻ hơn.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x