Sony từ chối trả lời về việc tăng giá PS5 do thiếu chip.

Sony từ chối trả lời về việc tăng giá PS5 do thiếu chip.
Sony từ chối trả lời về việc tăng giá PS5 do thiếu chip.

Không thể phủ nhận rằng nhu cầu của máy PS5 vẫn cao cắt cổ do thiếu hụt chất bán dẫn Chip được sử dụng trong sản xuất các thiết bị điện tử đang ảnh hưởng đến thế giới bao gồm thông qua Sony Giá các thiết bị điện tử được bán tại Nhật Bản như máy ảnh, đầu đĩa Blu-ray, loa, tai nghe và thiết bị rạp hát gia đình đã được nâng lên, khiến người hâm mộ lo lắng về việc liệu Sony có tăng giá PS5 sau vụ này hay không.

Hiroki Totoki, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc tài chính của Sony, đã trả lời câu hỏi trong báo cáo thu nhập quý đầu tiên của mình, “Tại thời điểm này, chúng tôi không thể tiết lộ bất kỳ thay đổi cụ thể nào đối với giá PS5.” Mặc dù Sony không có kế hoạch tăng giá của game PS5 tại thời điểm này.

“Có hai hạn chế, thứ nhất là sự sẵn có của các bộ phận trong quá trình sản xuất và nhu cầu người chơi tiếp tục tăng, trong quý đầu tiên, chúng tôi bị ảnh hưởng khá nhiều bởi điều này nên không thể giao máy cho khách hàng khi cần. Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để giải quyết vấn đề này, ”Hiroki Totoki nói thêm.

Tính đến ngày 30/6, Sony đã xuất xưởng 2,4 triệu chiếc, ít hơn so với dự kiến, nhưng Sony cho biết sẽ không có vấn đề gì với số lượng bán ra mà hãng này dự đoán trong năm nay, họ phải giao 18 triệu chiếc

Vào tháng 5, nhà phân tích Glenn O’Donnell của Forrester nói với CNBC rằng ông dự kiến ​​giá chip sẽ tăng khoảng 10-15% trong năm tới, với nhu cầu ngày càng tăng và tác động của cuộc chiến Nga-Ukraine. Anh ấy dự đoán rằng Các thiết bị điện tử, đặc biệt là những thiết bị yêu cầu GPU (Bộ xử lý đồ họa) và CPU cao cấp (Bộ xử lý trung tâm) có khả năng tăng giá. Nếu vẫn không thể giải quyết vấn đề thiếu chip

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *