Steam Awards 2021 Công bố game của Năm Người chiến thắng Bình chọn

Steam Awards 2021 Công bố game của Năm Người chiến thắng Bình chọn
Steam Awards 2021 Công bố game của Năm Người chiến thắng Bình chọn

Steam, cửa hàng game PC phổ biến nhất. Bình chọn Game của năm cho Game thủ trên khắp thế giới. Giải thưởng Steam 2021 vào cuối năm ngoái Và bây giờ, game nhận được nhiều bình chọn nhất từ ​​cả 10 lĩnh vực đã được công bố, game nào sẽ nhận được giải thưởng nào? Và game nào sẽ là game được người chơi trên thế giới bình chọn là game của năm không thể bỏ qua trong năm vừa qua? Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay lên xem phần thưởng và ấn mua game để chứng tỏ bản thân nhé!

Ngồi xuống và thư giãn phần thưởng (TRỞ LẠI VÀ THƯ GIÃN)

game này giống như kem trong một ngày nắng nóng. thăn bò Nếm thử và cảm thấy thoải mái Đánh tan căng thẳng cho đến khi nó biến mất. game này sẽ mang lại cho bạn sự an tâm.

Giải thưởng cho game kể chuyện xuất sắc (game GIÀU CÓ CÂU CHUYỆN NỔI BẬT)

  • Người chiến thắng: Cyberpunk 2077

Một số ngày, game muj chỉ tập trung vào tường thuật để thỏa mãn bạn. Và game dH này có đầy đủ các câu chuyện hấp dẫn như một bộ phim truyền hình thông thường. Và nó được chế tạo tốt, không thể sai sót với một kịch bản truyền hình tuyệt vời. Chúc mừng!

Giải thưởng cho Nhạc phim hay nhất (BEST SOUNDTRACK)

  • Người chiến thắng: Người bảo vệ dải ngân hà của Marvel

Bài hát hay bị lãng quên này xứng đáng được khen ngợi vì bản nhạc xuất sắc của nó. Được sắp xếp là nhạc phim nổi bật nhất!

Giải thưởng game tồi tệ nhất (game TỐT NHẤT BẠN THÍCH NHẤT)

  • Người chiến thắng: Nioh 2 – Phiên bản hoàn chỉnh

Đây là một game thưởng cho sức chịu đựng và không dành cho những người yếu tim. Nhưng đó là game khó nhất mà chúng tôi yêu thích.

Giải thưởng về cách chơi sáng tạo hay nhất (game ĐỔI MỚI NHẤT)

  • Người chiến thắng: DEATHLOOP

Các nhà thiết kế của game này đang đi đầu trong thử nghiệm sáng tạo. Bằng cách trình bày những quan điểm mới và những điều khiến bộ não bất ngờ không thể theo kịp. game này tràn đầy niềm vui, cảm hứng và giải trí với một sự thay đổi hoàn toàn mới chưa từng được chơi trước đây.

Giải thưởng Phong cách hình ảnh nổi bật (PHONG CÁCH VISUAL NỔI BẬT)

  • Người chiến thắng: Forza Horizon 5

Phong cách trực quan không nhằm mục đích chính xác như đồ họa trong thế giới thực. (Ngay cả khi bản thân nó là một mục tiêu cao cả) … Thay vào đó, nó thể hiện một giao diện và cảm giác đặc biệt xuyên suốt toàn bộ game.

Phần thưởng tốt hơn với bạn bè (TỐT HƠN VỚI BẠN BÈ)

  • Người chiến thắng: Mất hai

Có một số game mà bạn chơi một mình và không thú vị chút nào. Có lẽ bạn cần một người bạn để trông chừng sau lưng mình. Có lẽ bạn cần một người bạn để bạn lén lút đâm sau lưng. không có vấn đề gì Niềm vui đang chờ bạn tập hợp các gia tộc để cùng nhau chơi game này.

Giải thưởng Work with love (LAO ĐỘNG CỦA TÌNH YÊU)

  • Tóm tắt cuộc thi người chiến thắng

game này đã có sẵn trong một thời gian bây giờ. Và đội đã trải qua thời kỳ bồng con ra khoe với dân làng trong một thời gian dài. Nhưng vì họ là những bậc cha mẹ đáng yêu Những nhà phát triển này đã luôn chăm sóc tốt cho những đứa trẻ nhỏ. Kết quả là game tiếp tục có những nội dung mới trong suốt nhiều năm được phát hành cho đến tận ngày nay.

Giải thưởng game VR của năm (game VR CỦA NĂM)

  • Người chiến thắng: Cooking Simulator VR

game VR của năm không ẩn sau mặt nạ thực tế tăng cường thông thường. nhưng nâng tầm thực tế bằng cách tận dụng phương tiện VR và bay bổng qua các ranh giới của thế giới ảo.

Giải thưởng game của năm (game CỦA NĂM)

  • Người chiến thắng: Làng Resident Evil

Có lẽ vì lối chơi nhập vai của nó. hay một câu chuyện thu hút trái tim … Các nhân vật được tạo hình kỹ lưỡng thiết kế hoàn hảo hoặc chế độ nhiều người chơi không thể chơi mãi không chán vì lý do gì Người chiến thắng game của năm năm nay là một tác phẩm kinh điển ngay lập tức.

và sau đó là người chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu Giải thưởng Steam 2021 nó thuộc về Làng Resident Evil Đó không chỉ là nhượng quyền thương mại game phổ biến nhất mọi thời đại. Nhưng trong lĩnh vực này, cũng có sự hoàn hảo, cả cốt truyện căng thẳng. và một hệ thống chơi mang đến sự rùng rợn khó tìm thấy ngày nay. Đó chắc chắn là game mang lại trải nghiệm bổ ích nhất trong năm qua.

Giống như tất cả các tựa game khác trong đợt Steam Winter Sale, tất cả 10 game chiến thắng hiện đang được bán với giá lớn đến hết ngày 6 tháng 1 lúc 11:00 AM KST. Ai chưa trải nghiệm sự tuyệt vời của game nào thì đừng chần chừ trước khi bỏ lỡ cơ hội nhé!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *