Steam Deck bao gồm các bài đánh giá trên phương tiện truyền thông sau khi được sử dụng để chơi game thực.

Steam Deck bao gồm các bài đánh giá trên phương tiện truyền thông sau khi được sử dụng để chơi game thực.
Steam Deck bao gồm các bài đánh giá trên phương tiện truyền thông sau khi được sử dụng để chơi game thực.

Sàn hơi Máy chơi game PC di động của Valve sẽ giao những gói đầu tiên cho đơn đặt hàng trước vào cuối tháng. Nhưng hiện tại đã có người nhận xét máy để test trước. Để mang lại kết quả chơi game thực sự, chúng ta hãy xem liệu thiết bị cầm tay mới này sẽ hoạt động tốt như thảo luận. Và nó sẽ thú vị như thế nào sau này?

Linus Tech Tips, một người đánh giá luôn nhận thiết bị để đánh giá đầu tiên. Anh ấy chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Steam Deck khi thực sự cầm trên tay, anh ấy nói rằng thiết bị này rất lớn. Phụ nữ hoặc những người có bàn tay nhỏ có thể không cảm thấy thoải mái lắm với bàn tay. Và bởi vì công dụng của mỗi nút đã được đặt gần nhau rất gần nhau. khiến anh ấy phải lỡ tay nhấn vào các nút khác trong khi chơi Nhưng nhìn chung, các nút bấm của máy có thể được làm đáp ứng tốt. và thực sự có thể sử dụng mọi phần Hoặc đó là Analog Stick hoặc Touch Pad.

Về mặt thử nghiệm chơi game, Control có thể chạy ở tốc độ 40-60 khung hình / giây, trong khi Devil Mar Cry V có thể chạy ở khoảng 70-90 khung hình / giây, trong khi các game không đòi hỏi nhiều đồ họa như Dead Cells có thể hiển thị. kết quả là 140-160 khung hình / giây. Chất lượng game và thời lượng pin sẽ khác nhau tùy thuộc vào cài đặt đồ họa của game. Và anh ấy khuyên bạn nên chơi với việc khóa cài đặt tốc độ khung hình mong muốn. để hiển thị tốt hơn

Linus đã gặp một số vấn đề với Forza Horizon 5, trong đó hiệu suất âm thanh và hình ảnh hơi không ổn định. Có thể phải đợi các bản cập nhật để khắc phục sự cố và màn hình của máy vẫn hiển thị hình ảnh tốt Mặc dù nó không phải là một màn hình sáng hay hiển thị màu sắc nổi bật. Nhưng nó có những điều chỉnh ánh sáng tốt mà không trở nên quá tệ. Vì anh đã thử trong bóng tối và thấy màn hình vẫn hiển thị hình ảnh mà không cần ánh sáng quá chói gây hại cho mắt.

Steam Deck không phải là game PC di động đầu tiên, vì nó đã bị các nhà sản xuất khác tấn công, nhưng Linus kết luận rằng Stream Deck có hiệu suất tổng thể và khả năng sử dụng tốt hơn tất cả. Thêm vào đó, nó chỉ bằng một nửa giá ngay cả khi đó là một mẫu màn hình nâng cấp. Và điều quan trọng là nó hỗ trợ Micro SD, giúp tăng dung lượng để chứa được nhiều game hơn, nên anh cho rằng Steam Deck có tất cả những ưu điểm thú vị. Và chắc chắn nó sẽ trở thành một game bán rất chạy sau này.

Mặt khác, kênh Phawx đã nhận máy để dùng thử. Sau khi làm nhiều bài kiểm tra trong một thời gian dài Anh nhận thấy máy không có vấn đề gì về nhiệt. Điều này được mong đợi đến từ viền bezel lớn ở mặt sau của máy và vị trí của hệ thống thông gió bên trong. Điều đó có thể được thực hiện tốt trong nhiệt độ 80 độ, do đó nhiệt có thể được kết hợp và thoát ra chỉ ở giữa máy. không phải là mặt cần được sử dụng để giữ thiết bị

Các thử nghiệm chơi game đa thể loại của Phawx cho thấy các game chiến đấu như Street Figther V có thể chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây, trong khi Forza Horizon 5 có thể chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây khi bật đồ họa thấp và 30 khung hình / giây khi điều chỉnh đồ họa cao. chơi game sẽ khác nhau trong cài đặt.

Phawx là một người khác nói về thời lượng pin. Điều này không thể kéo dài đến 8 giờ như Valve nêu, khi thử nghiệm với Control, sức mạnh của máy có thể kéo dài khoảng 1 giờ 20 phút, nhưng với các game khác là 3-6 giờ, tùy thuộc vào chất lượng đồ họa của game. Tuy nhiên, nó vẫn có thời lượng pin lâu hơn so với các game PC di động khác, nhưng bạn sẽ phải xem nó kéo dài bao lâu.

Nhìn chung, từ nhiều phương tiện truyền thông đánh giá Đã nhận xét rằng thiết bị có thể hiển thị hiệu suất chơi game tổng thể đạt yêu cầu. Những vấn đề phức tạp mà chúng ta đang gặp phải hiện giờ chỉ là một vài trong số rất ít game. Thời lượng pin trong khi phát lại Còn tùy vào việc lựa chọn để điều chỉnh chất lượng đồ họa của game sao cho phù hợp. và mặc dù máy lớn Nhưng nó không phải là một vấn đề với trọng lượng xử lý trong thời gian dài chơi.

Sàn hơi Được phát hành với 3 gói, đó là mô hình Mô hình 64GB có giá 399 đô la (khoảng 13.000 đô la), mô hình 256 GB có giá 529 đô la (khoảng 17.300 đô la) và mô hình 512GB có giá 649 đô la (khoảng 21.200 Rs.), Trong khi tất cả các mẫu đều có hộp đựng, trong khi mô hình 512GB có màn hình bằng kính. chống phản chiếu Sau khi Valve hoàn thành việc giao bộ máy đầu tiên. Sẽ bắt đầu mở đơn đặt hàng ở các khu vực khác vào cuối năm nay.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *