Steam Deck được hoãn lại đến tháng 2 năm 2022

Steam Deck được hoãn lại đến tháng 2 năm 2022
Steam Deck được hoãn lại đến tháng 2 năm 2022

Sự phấn khích khi nhìn thấy một cỗ máy chơi game tiên tiến mới đã phải đợi lâu hơn một chút khi Valve thông báo rằng game PC di động của họ có tiêu đề Sàn hơi Sẽ hoãn phát hành lô máy đầu tiên từ tháng 12 năm nay. đến tháng 2 năm 2022.

Valve đã cập nhật thông tin giao lô đầu tiên cho những ai đặt hàng trước quốc tế. “Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng toàn cầu, (nghĩa là Chúng tôi đã dành ra một khoảng thời gian cho rủi ro này. và đã phối hợp với một số nhà cung cấp linh kiện), nhưng kế hoạch sản xuất của chúng tôi vẫn bị ảnh hưởng.

Thiếu nguyên liệu thô và sự chậm trễ khiến các bộ phận không thể đến cơ sở sản xuất của chúng tôi đúng thời hạn. Sự thiếu hụt linh kiện và các vấn đề vận chuyển đồng nghĩa với việc quá trình vận chuyển Steam Deck bị chậm trễ. Vì vậy chúng tôi phải hoãn thêm 2 tháng nữa sang tháng 2. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để sắp xếp lại ngày đặt vé đã định. và sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào. “

từ việc hoãn ngày giao hàng của bộ đầu tiên Điều này đồng nghĩa với việc game thủ ở các khu vực khác sẽ phải chờ đợi đơn đặt hàng trước lâu hơn để tìm được chủ nhân. Thành thật mà nói, tôi không biết khi nào trong nhà chúng tôi mới có cơ hội đặt mua một chiếc máy với anh ấy. Và do Valve đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguyên liệu thô giống như các hệ máy console khác, nên có khả năng chúng ta sẽ phải đợi đến cuối năm 2022 hoặc vào năm 2023.

Sàn hơi Có một mức giá cho mô hình. Loại 64GB với giá 399 đô la (khoảng 13.000 baht), mô hình 256GB với giá 529 đô la (khoảng 17.300 baht) và mô hình 512GB với giá 649 đô la (khoảng 21.200 baht) có thể được truy cập thông qua cửa hàng Steam có hơn 50.000 game và cũng có khả năng chơi game thông qua Epic Games Store, cũng như để xem Netflix và cài đặt hệ điều hành Windows để sử dụng Games Pass hoặc các chương trình khác, cũng như trên PC, làm cho ứng dụng này trở thành một trình phát di động thú vị. Và thật khó để tìm thấy khi nào nó được phát hành vào năm sau.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x