Stellar Blade, game hành động PS5 cuối cùng được tiết lộ

Stellar Blade, game hành động PS5 cuối cùng được tiết lộ
Stellar Blade, game hành động PS5 cuối cùng được tiết lộ

Trở lại năm 2019, đã có bản xem trước của Project Eve, một game từ ShiftUp, những người sáng tạo ra các game di động nổi tiếng Destiny Child và Nikke, sắp được đưa vào hoạt động. Stellar Blade Và nó sẽ là một game độc quyền chỉ dành cho PlayStation5 (PS5).

Stellar Blad kể về câu chuyện của nhân vật chính, Eve, và băng đảng của cô, những người trở lại bề mặt của một thế giới đã sụp đổ. Cô gặp một người sống sót tên là “Adam” trở về Xion, thành phố cuối cùng của nhân loại bị bỏ hoang. Và cô đã gặp nhiều câu chuyện khác nhau từ những người lớn tuổi, những người sẽ tiết lộ toàn bộ câu chuyện. bao gồm cả nơi an toàn cuối cùng mà con người ngủ sâu Chờ đợi những người dũng cảm sẽ đến để cứu thế giới. game cũng nói về một thế giới tương lai gần khi nhân loại được sơ tán bởi một kẻ xâm lược có tên là NA: tives. Bây giờ là thời gian để nhân loại được dẫn dắt bởi Eve để lấy lại thế giới.

Kim Hyung Tae, giám đốc của game, tiết lộ rằng Được cung cấp bởi PlayStation 5, game cung cấp đồ họa tuyệt đẹp trong một thế giới hậu tận thế hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ khám phá câu chuyện của thế giới qua con mắt của Eve. và đã chiến đấu với cô ấy bằng nhiều cử chỉ khác nhau Cách duy nhất để đánh bại kẻ thù là Bạn phải hiểu các mô hình của kẻ thù và phản công chúng vào đúng thời điểm. Cùng với khả năng phản hồi của bộ điều khiển DualSense, nó sẽ nâng cao trải nghiệm chơi hơn nữa. game mang đến một lối chơi hành động gay cấn. Chúng tôi rất nóng lòng muốn mọi người trải nghiệm game của chúng tôi.

cho những game Stellar Blade Nó sẽ được phát hành vào năm 2023, chỉ dành riêng cho các thiết bị PlayStaion 5.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *