Street Fighter 6 giới thiệu Guile, máy bay chiến đấu trên không.

Street Fighter 6 giới thiệu Guile, máy bay chiến đấu trên không.
Street Fighter 6 giới thiệu Guile, máy bay chiến đấu trên không.

Máy bay chiến đấu đường phố 6 Phần mới nhất của game máy bay chiến đấu đường phố. Đợt đầu tiên của các võ sĩ Ryu, Chun-Li, Luke và Jamie đã được phát hành, nhưng game vẫn còn nhiều võ sĩ khác xếp hàng để tham gia đấu trường mới. Một trong số đó là Lực lượng Không quân Hoa Kỳ Guile, với đòn tấn công Sonic Boom và kiểu tóc phi đạo đặc trưng mà nhiều người đã quen thuộc.

Guile là một phi công của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ. Trong phần trước, anh đã chiến đấu vì quốc gia cho đến khi đánh bại tổ chức khủng bố xuyên quốc gia Shadaloo và có thể trả thù cho người bạn Charlie Nash.

Sonic Boom, một cuộc tấn công trên không và Somersault Kick có thể quay và đá kẻ thù trong không trung. Vẫn là đòn tấn công chính của Guile trong phần này, Sonic Blade chuyển sang Special Move và có thể được sử dụng kết hợp với Sonic Boom để tạo ra các đòn tấn công liên tục.

Các đòn tấn công của Guile’s Super Arts trong phần này bao gồm Sonic Hurricane (1 Stock) có thể được triển khai trong nhiều tình huống khác nhau, Solid Puncher (2 Stock), một chiêu thức kết hợp sức mạnh của không khí ở cả hai cánh tay. Tăng sức tấn công của bạn lên nhiều lần liên tiếp và Crossfire Somersault (3 Stocks), một đòn tấn công mới tung kẻ thù lên không trung bằng một cuộc tấn công trên không. trước khi theo sau họ với một cú đá Somersault Kick.

Máy bay chiến đấu đường phố 6 Nó sẽ ra mắt cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series S / X và PC (Steam) vào năm 2023, với nhiều thông tin mới hơn sẽ được công bố trong Capcom Showcase vào ngày 14 tháng 6.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *