Sự kiện hồi tưởng về Chiến dịch Warzone sẽ diễn ra vào ngày mai

Sự kiện hồi tưởng về Chiến dịch Warzone sẽ diễn ra vào ngày mai
Sự kiện hồi tưởng về Chiến dịch Warzone sẽ diễn ra vào ngày mai

Call of Duty: Vanguard Nó sẽ đổ bộ vào Warzone với bản đồ Caldera mới vào ngày 2 tháng 12, nhưng Raven Software có một vài sự kiện để người chơi chia tay Verdansk. Sự kiện đầu tiên, Operation: Flashback, sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 11 tại khu vực Thái Lan, nghe có vẻ như một bản encore hoài cổ của Verdansk.

Trong Call of Duty. Operation: Flashback blog, nó được mô tả là một chế độ Encore trong thời gian giới hạn dành cho Verdansk nhằm kỷ niệm 18 tháng qua của bản đồ với hơn 100 triệu người chơi. Để giới thiệu những khoảnh khắc đáng nhớ trong Warzone, từ Haunting in the đầu tiên kỷ nguyên hiện đại để hồi tưởng về năm 1984 và sự ra mắt của anh hùng hành động thập niên 80, những khoảnh khắc này ở Verdansk được đưa trở lại trong Một số biến thể cho Chiến dịch: Hồi tưởng và đoạn giới thiệu này “Nhiều điều bất ngờ bao trùm lịch sử hành động của Verdansk.”

Hoạt động: Hồi tưởng sẽ trao hai hạng mục đặc biệt:

  • Biểu tượng cho việc tham gia sự kiện
  • Thẻ kêu gọi hoạt hình cho người chiến thắng

Phần thưởng đầu tiên chỉ dành cho việc tham gia ở chế độ thời gian giới hạn. Thẻ Gọi Hoạt Hình được đặt làm phần thưởng cho những người chiến thắng trong sự kiện. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này khi có thêm chi tiết về Hoạt động: Thời gian bắt đầu hồi tưởng và phần thưởng.

Hai sự kiện Verdansk nữa sẽ tiếp nối trong Operation: Flashback vào ngày 24 tháng 11. Sự kiện Secrets of the Pacific sẽ cho phép người chơi thu thập thông tin liên quan đến bản đồ Caldera mới bằng cách hoàn thành các thử thách trong cả phần chơi mạng Warzone và Vanguard. Từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12, Tiền mùa giải của Vanguard sẽ bao gồm Giờ cuối cùng của Verdansk, được mô tả một cách mơ hồ là đang được theo dõi. “Hãy xem điều gì đã xảy ra với Verdansk trước khi Warzone bước vào Thời kỳ Đen tối để chuẩn bị cho Caldera.”

Nội dung Call of Duty tiếp tục khi Activision Blizzard phải đối mặt với các vụ kiện và các cuộc điều tra khác liên quan đến quấy rối tình dục và phân biệt đối xử với phụ nữ. Một báo cáo gần đây của Wall Street Journal cáo buộc rằng CEO Bobby Kotick của Activision Blizzard biết về hành vi sai trái tình dục tại công ty Điều này bao gồm các trường hợp quấy rối tình dục và hiếp dâm. Một nhóm cổ đông đã gửi thư yêu cầu ông từ chức.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x