Súng ngoài đời thực trong Resident Evil 4 là gì? Mở thư mục Zombie Destroyer EP.1.

Súng ngoài đời thực trong Resident Evil 4 là gì? Mở thư mục Zombie Destroyer EP.1.
Súng ngoài đời thực trong Resident Evil 4 là gì? Mở thư mục Zombie Destroyer EP.1.

Những sinh vật nguy hiểm đi lang thang trong vũ trụ. Resident Evil Là một vũ khí sinh học, BOW săn lùng và hủy diệt cuộc sống của con người. sản phẩm của khoa học Chúng giống như những cái xác chết với da thịt chết chóc.

Tất nhiên, để dập tắt hơi thở của những con quỷ này Chỉ có một người phàm chân chính mới có thể ngăn chặn con quỷ độc ác. những gì con người tạo ra Một vũ khí đích thực không cần ý thức là “súng” hôm nay Game Sanook sẽ đưa các bạn làm quen với thần chết có thể bị dập tắt trong từng hơi thở. Kho vũ khí của Resident Evil 4, nếu là trong thế giới thực thì đó là súng gì?

Nội dung tóm tắt

Thể loại súng lục

Tên của khẩu súng trong game Handgun / câu chuyện có thật pha trộn từ H&K USP, S&W Sigma và Ruger P85.

H&K USP (Mô hình chiến thuật): Một khẩu súng lục hiệu suất cao năm 1989 của Đức có khoang 9mm Parabellum được trang bị cho Quân đội và Hải quân Đức.

S&W Sigma: Một khẩu súng lục của Mỹ, được sản xuất năm 1994, có nòng 9mm Parabellum cho Cảnh sát Tây Úc. và một số quân đội Afghanistan

Ruger P85: Súng lục Mỹ Các cựu chiến binh từ thời kỳ 1985 được sử dụng bởi cả quân đội và cảnh sát. và được sử dụng trong khu vực công Sở cảnh sát San Diego và Tuần tra tiểu bang Wisconsin và một số đóng quân trong quân đội Iraq.

Handgun là khẩu súng ngắn trong game thực sự đầu tiên do Dad Kendo đưa ra. Nó đã ở ngay bên cạnh chúng tôi ngay từ những phút đầu tiên. Trong nhiệm vụ tìm kiếm Ashley, nhóm thiết kế game. Đã lấy điểm mạnh của các mẫu súng khác nhau, thiết kế lại thân súng của Leon, lực cản của khẩu súng này có thể quá thấp. Đối với quái vật hoặc người bị kiểm soát bởi ký sinh trùng Nhưng với tính di động dễ dàng, trọng lượng nhẹ Khả năng đạn tốt Dựa vào nó được coi là đủ.

  • Khẩu súng ngắn này có thiết kế mõm từ mẫu H&K USP.
  • Khoá trượt của súng, kích hoạt, ô, Một số chi tiết được đưa ra trên súng S&W Sigma.
  • Bird Chop Grip, một chuôi từ Ruger P85.
  • game sử dụng loại đạn 9 mm.

Tên của khẩu súng trong The Punisher: True Story được đặt theo khẩu FN Five-dictN.

FN Five-seekN, một khẩu pháo 2000 nòng cho đạn thật 5,7×28 mm, đang được phục vụ ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Tên của khẩu súng trong The Punisher: The real gun là FN Five-dictN với thử nghiệm.

Để tôi mở rộng một chút, đạn 5,7×28 mm thông thường là loại đạn có sức xuyên đủ lớn (đầu nhọn được thiết kế để xuyên giáp), nhưng lực cản của nó không cao. Ở Thái Lan, chúng tôi có một số đại lý. Chỉ loại đạn này Không phổ biến như loại 9 mm, mà game The Punisher sử dụng loại đạn 9 mm để thay thế nhưng vẫn mang lại độ xuyên thấu của đạn. Trở thành nhân vật chính của The Punisher (game trải qua 5 thây ma và nhẹ thôi hehe)

Tên súng trong game Red 9: Loại đạn 9 mm trong game ngoài đời thực dựa trên khẩu súng lục Mauser C96.

Mauser C96, 1896–1961, đạn 7,63 × 25 mm, một loại súng quân sự được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới trước đây.

Tên của khẩu súng trong Red 9: Súng thật là Mauser C96 có thử nghiệm.

Chỉ cần nhìn mặt là biết nó đến từ thời đại nào rồi. Đó là khẩu súng huyền thoại có tuổi đời hơn 120 năm mà chúng ta có thể kể lại rằng chúng ta có thể thấy nó trong các bộ phim cổ trang. Nó đang phục vụ những người lính từ khắp nơi trên thế giới. Đã tham gia trận chiến kể từ Chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ. Chiến tranh thế giới 1-2 đến chiến trường cuối cùng của Chiến tranh Việt Nam Trên thế giới và ở Thái Lan, chúng tôi vẫn sử dụng mô hình này. (Nhớ ngày còn Khun Phan) Trong game Red 9 khẩu súng có sức công phá mạnh nhất trong các loại súng lục bình thường. Có thể được cài đặt ở cuối

Tên của khẩu súng trong game Blacktail thực sự được đặt theo Springfield Armory XD, một loại carbine có khung bằng polymer.

Springfield Armory XD được đặt trong một số sở cảnh sát. Ở Mỹ cho đến nay, cỡ đạn 9 mm

Tên của khẩu súng trong game Blacktail thực sự là Springfield Armory XD. Bắn thử nghiệm.

Khẩu súng đáng tin cậy của Yod Yayee, Ada Wong nổi bật vì tốc độ của nó. Ngay cả khi bạn phải mất đi sự tĩnh lặng và sức mạnh nhưng đổi lại sự linh hoạt Điều này rất phù hợp với tính cách của Ada Wong và các nhiệm vụ gián điệp.

Tên của khẩu súng trong Matilda là một câu chuyện có thật dựa trên khẩu Heckler & Koch VP70M (khẩu súng polymer hiếm đầu tiên trên thế giới).

Heckler & Koch VP70M (Hậu tố M là một loạt súng quân sự) là một loại súng nhỏ gọn, dễ cầm nắm của những năm 1970.

Trong game Matilda là một khẩu súng nhẹ. Nhưng nó có lợi thế là bắn hàng loạt và tốt trong điều kiện giữ mục tiêu ổn định. Trong thế giới thực, Heckler & Koch VP70M là một khẩu súng lục 9mm với sức công phá tầm thường. và cũng có thể được sử dụng như một hệ thống bắn tập trung, thường được sử dụng ở khu vực đồng quê, Praha, Bồ Đào Nha, Maroc. Với cái chết của một kho súng, hãy tiếp tục săn Las Plagus EP.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *