Sword Art Online: Variant Showdown đã mở cửa đăng ký trước ngay hôm nay.

Sword Art Online: Variant Showdown đã mở cửa đăng ký trước ngay hôm nay.
Sword Art Online: Variant Showdown đã mở cửa đăng ký trước ngay hôm nay.

cho những người hâm mộ Sword Art Online những người quan tâm chờ đợi để nghe tin vui về game di động mới nhất có kế hoạch mở dịch vụ trên toàn thế giới Sword Art Online: Variant Showdown Vâng, tin tốt là game hiện đã mở cửa đăng ký trước. Tất nhiên, nó cũng có sẵn ở bên Thái của cửa hàng.

Sword Art Online: Variant Showdown đánh dấu kỷ niệm 10 năm của bộ truyện và kể về câu chuyện của Kirito và những người bạn của anh ấy trong một game mới có tên là Cross Edge bị mất trí nhớ. Họ bắt đầu điều tra sự việc, nhưng sau đó bị phục kích bởi “thứ gì đó”.

game cung cấp một lối chơi 3D, nơi người chơi phải chiến đấu và phòng thủ bằng kỹ năng. Trao đổi với các nhân vật khác trong đội để giúp chiến đấu. Cùng với cốt truyện mới dành riêng cho game, cùng với nhân vật mới Layla, người chơi sẽ có thể lập nhóm với các nhân vật yêu thích của mình và tùy chỉnh chúng.

Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm game sẽ ra mắt. Nhưng tin tốt là các cầu thủ Thái Lan chắc chắn sẽ có thể chơi dễ dàng trước cửa hàng của Thái Lan. Người hâm mộ game quan tâm có thể đăng ký trước cho cả hai hệ máy iOS và Android Theo dõi thêm thông tin chi tiết trên website và fan page của game.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *