Take-Two có kế hoạch đưa các thương hiệu như GTA và Red Dead lên thiết bị di động.

Take-Two có kế hoạch đưa các thương hiệu như GTA và Red Dead lên thiết bị di động.
Take-Two có kế hoạch đưa các thương hiệu như GTA và Red Dead lên thiết bị di động.

Nếu nói về các game thuộc nhóm Lấy hai Rốt cuộc, có một số lượng lớn các game phổ biến đang được phân phối, chẳng hạn như Grand Theft Auto, Red Dead Redemtion, Borderlands, Bioshock, NBA2K Và hơn thế nữa, mỗi game đều là game chất lượng trên console và PC, nhưng Take-Two đã có một cái nhìn mới bằng cách mang đến những nhượng quyền thương mại chất lượng mà nó có. Chúng ta hãy chuẩn bị để chơi trên điện thoại di động trong tương lai.

Các kế hoạch mới nhất của Take-Two đến từ việc mua lại nhà phát triển game di động lớn Zynga. với số tiền đã đầu tư 12,7 tỷ USD, tương đương khoảng 426 tỷ baht, và tiết lộ tài liệu trong cuộc họp với các nhà đầu tư rằng họ sẽ bổ sung cho thị trường Chơi miễn phí và nhiều game đa nền tảng hơn. Điều này bao gồm các nhượng quyền thương mại của chính Take-Two.

Tài liệu nêu rõ rằng các game như Grand Theft Auto, Red Dead Redemption, Borderlands, Bioshock, NBA2K, Mafia, LA Niore, Max Payne, Civilization, Midnight Club và Kerbal Space Program là bảng điều khiển IP của công ty Take-Two đang được lên kế hoạch triển khai hoàn toàn dưới dạng một game di động. Zynga đã trở thành đối tác đáng tin cậy số 1 hiện nay.

Lấy hai Trước đây, hầu như chưa từng mang nhượng quyền thương mại của riêng họ vào một game di động. mà ban đầu họ sẽ có Grand Theft Auto: The Trilogy – Phiên bản cuối cùng Những game đã được lên kế hoạch đưa lên iOS và Android trong năm nay, còn trong tương lai, loại game IP phổ biến nào sẽ được chơi? phải đợi để theo dõi

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.