Techland đã công bố một game giả tưởng AAA mới hợp tác với CD Projekt RED.

Techland đã công bố một game giả tưởng AAA mới hợp tác với CD Projekt RED.
Techland đã công bố một game giả tưởng AAA mới hợp tác với CD Projekt RED.

Techland đang phát triển một game nhập vai giả tưởng OpenWorld kiểu AAA với sự hợp tác của CD Projekt RED, những người sáng tạo ra The Witcher và Cyberpunk 2077, game ăn khách nhất thế giới. Nhưng vấn đề là game mới vẫn chưa được công bố chính thức. Ngoài ra, tác phẩm nghệ thuật đầu tiên của game đã được tiết lộ cho bạn xem. để người hâm mộ ngồi và tưởng tượng game sẽ ra mắt dưới bất kỳ hình thức nào Và chủ đề sẽ là gì?

techland- (3)

Nhóm nghiên cứu đã nói rằng Giám đốc điều hành Techland Pawel Marchewka cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi rất vui với những gì chúng tôi đã đạt được với nhượng quyền thương mại Dying Light cho đến nay. Nó chỉ mới bắt đầu vì chúng tôi có kế hoạch hỗ trợ game này trong ít nhất 5 năm để phát triển. Bởi vì nó được lên kế hoạch để trở thành game thế giới mở hay nhất. “

techland- (2)

Marchewka tiếp tục, “Đồng thời, Tham vọng của chúng tôi là giới thiệu một IP hoàn toàn mới, rất khác với những gì chúng tôi đã làm trong những năm qua. Chúng tôi muốn tạo ra một trải nghiệm thời đại hoàn toàn mới. Một sử thi giả tưởng mới diễn ra trong một thế giới mở. Được thúc đẩy bởi các kỹ năng và kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được với tư cách là một nhóm trong những năm qua. Xen lẫn với những ý tưởng mới, niềm đam mê và sự sáng tạo. Mặc dù chúng tôi không thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết về dự án này tại thời điểm này. Nhưng tất cả chúng tôi đều thực sự tận tâm với dự án này. và mong muốn được hiển thị nó cho các game thủ khi thời điểm đến. ”

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *