Tham gia một chuyến đi đến Thái Lan Game Show 2022: Come Back

Tham gia một chuyến đi đến Thái Lan Game Show 2022: Come Back
Tham gia một chuyến đi đến Thái Lan Game Show 2022: Come Back

Nó đã bắt đầu với sự kiện game hàng năm. Game Show Thái Lan 2022 (TGS2022) Từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 10 sử dụng khái niệm sự kiện “Come Back”, có nghĩa là trở lại sau hai năm vắng bóng vì tình huống COVID-19. Bao gồm cả việc trở lại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit sau 15 năm chuyển đến sự kiện và cũng là sự kiện lần thứ 15, mà lễ khai mạc của sự kiện này thật tuyệt vời bởi Ajarn Chatchart Sitthiphan, Thống đốc Bangkok chủ trì buổi lễ Ngoài ra, giải thưởng Kho lưu trữ thời gian trực tiếp đã được trao cho Khun Suwat Klinkasorn hoặc Nam Ting Hardcore vì niềm hạnh phúc bấy lâu nay của anh dành cho người hâm mộ.

Đối với sự kiện TGS2022, có rất nhiều gian hàng, cả về game và thể thao điện tử, chẳng hạn như

Cấp độ vô hạn

Các tựa game mới của Tencent là PUBG Mobile, Tower of Fantasy và Goddess of Victory: NIKKE sắp ra mắt. Ngoài ra, một game mới cũng đã được phát hành là Dragon Nest II: Evolution. Đi kèm với nhiều hoạt động và quà lưu niệm


Playpark (Asiasoft)

Hãy chơi thử các game di động của PlayPark với các game mới như TERA Classic SEA và Noah Heart sẽ ra mắt lần đầu tiên. cũng như các game trong trại như Elyon, truyền thuyết về ba hình Krabi Sẵn sàng chơi thử game đầu tiên, Crash of Thrones từ Astronize, một nền tảng chơi game Chơi và Kiếm tiền. Tận hưởng các hoạt động tặng quà NFT chỉ dành riêng cho TGS. Giành giải thưởng lớn Razer Kishi V2 và đồng xu KUB, đồng thời xem một buổi hòa nhạc nhỏ từ nghệ sĩ Cocktail vào thứ 7. Vào ngày 22 tháng 10, thời gian 16: 00-17: 00


HoYoverse

Tìm các hoạt động và quà lưu niệm từ Genshin Impact, chơi thử game Honkai Star Rail mới từ trại và chơi các hoạt động thú vị từ Honkai Impact 3.


game BẠO LOẠN

Gặp gỡ những Người có ảnh hưởng đến Liên minh huyền thoại: Wild Rift và VALORANT và xem cuộc chiến tay đôi của họ tại sự kiện.


Bandai Namco Entertainment Asia

Đi kèm với nhiều game mới từ hội trại, như Dragonball The BREAKERS, SD GUNDAM, PAC-MAN WORLD, ONE PIECE ODYSSEY và DORAEMON STORY OF SEASONS: Friends of the Great Kingdom và Thứ Bảy, ngày 22 tháng 10 lúc 12:00 trên sân khấu lớn gặp gỡ các nhà sản xuất của ONE PIECE ODYSSEY và DORAEMON STORY OF SEASONS: Friends of the Great Kingdom cũng đã đưa ra một thông báo đặc biệt cho sự kiện này.


Pokemon Scarlet và Violet

game Pokemon mới nhất của Nintendo tổ chức các sự kiện vui nhộn, giới thiệu hàng tấn Pokemon mới và chụp ảnh với Pikachu dễ thương.


HUAWEI

Đã hợp tác với các nhà phát triển game như ByteDance, Yoozoo, Com2uS, 4399, Moonton, Mini World và Tencent để mang đến nhiều game hơn để chơi thử. bao gồm các hoạt động tặng vật phẩm và cạnh tranh trong một game vui nhộn


Các nhà sưu tập

game di động mới nhất Từ giai đoạn của cuộc thi thiết kế và phát triển game “SDGs Game Fest” do Charoen Pokphand Group, cùng với True Digital Plus Company Limited, đặt mục tiêu game trở thành một phương tiện giúp chèn nội dung và hiểu các Mục tiêu Phát triển Bền vững, giúp thế hệ mới nhận thức được các vấn đề môi trường. Hãy đến với nhiều hoạt động và quà tặng bên trong gian hàng.


SEGA

Những người khổng lồ đến từ Nhật Bản lần đầu tiên tham dự sự kiện này. Gặp Lightning Hedgehog, chơi Sonic Frontier và Persona 5, và giành các giải thưởng độc quyền.


Chiến binh của các vị thần

Một game di động chiến thuật mới đã được ra mắt trong sự kiện này. Cùng với việc tổ chức các hoạt động vui chơi với nhiều quà lưu niệm


GUILDFI

Đi kèm với nền tảng V 1.5, kết nối với Stream! và nhiều tính năng khác để thử Tham gia để có cơ hội giành giải thưởng từ tủ Gachapon phiên bản giới hạn. Hãy thử chơi game Chơi và Kiếm tiền của đối tác GUILDFI trước bất kỳ ai khác, cả trên PC và Mobile.


TEROSOFT

Trại game NFT đã mở cửa thử nghiệm game HamHam Survival, nơi người chơi có những chuyến phiêu lưu vào thế giới của những chú chuột hamster. Và xem các tác phẩm từ cuộc thi thiết kế và phát triển game từ dự án “The Game maker”


Intel

Gặp gỡ Giải đấu Ngôi sao đang lên: Vòng chung kết Do Intel trình làng vòng chung kết để lên ngôi vương trong Liên Minh Huyền Thoại và giành giải thưởng trị giá hơn 100.000 baht. Ra mắt sản phẩm mới, Intel® Core ™ 13 thế hệ mới nhất


ROG MASTERS APAC 2022

Giải đấu thể thao điện tử toàn cầu ESL khởi động cho loạt trận Chung kết Rainbow Six Seige APAC 2022 của ROG MASTERS APAC, quy tụ các đội trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với tổng giải thưởng hơn 40.000 USD.


WD_BLACK

Xem chung kết Giành giải thưởng trị giá hơn 100.000 baht trong chương trình FIFA Online 4 W D Black Master Series cũng như nhiều hoạt động xuyên suốt sự kiện. Chỉ cần tham gia sự kiện để giành ngay giải thưởng từ FIFA ONLINE 4 và WD_BLACK.


Ngoài ra còn có một bộ phận cửa hàng như Nadz X Lazada cung cấp máy chơi game. bao gồm cả đĩa game Và phụ kiện game được giảm giá tới 80%, cũng như chơi thử game trên cả Nintendo Switch và PlayStation 5.

bao gồm các cửa hàng thiết bị chơi game cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt

Đây chỉ là một phần của công việc. Game Show Thái Lan 2022 Chỉ những người hâm mộ game mới có thể tham gia cuộc vui cho đến ngày 23 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit.

Thêm vào đó, ở phần cuối, có những bức ảnh của những người đẹp và cosplay tại sự kiện này như mọi khi. (Bạn có thể xem thêm trong album ảnh)

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *