Tham quan Japan Expo Thái Lan 2022 với bộ sưu tập các diễn viên cosplay sang trọng.

Tham quan Japan Expo Thái Lan 2022 với bộ sưu tập các diễn viên cosplay sang trọng.
Tham quan Japan Expo Thái Lan 2022 với bộ sưu tập các diễn viên cosplay sang trọng.

Đang gây chú ý với Japan Expo 2022, hội chợ văn hóa POP đến từ Nhật Bản hiện đang được tổ chức tại Central World Plaza, COVID-19 bị nghiêm cấm nhưng vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đam mê Nhật Bản. Các phần khác nhau trong sự kiện được trình bày chi tiết như sau:

Thần tượng và ca sĩ JPOP

Một thứ không thể thiếu tại Japan Expo hàng năm là các nghệ sĩ. và các nhóm nhạc thần tượng đã vỗ chân để tham gia sự kiện này rất đông Năm nay, với sự bùng phát của COVID-19 Giữ các sân khấu cách xa nhau để giảm bớt sự tắc nghẽn của những người tham dự. Ngoài ra còn có một khu vực đặc biệt dành riêng cho Gặp gỡ & Chào hỏi với các thần tượng.

thể thao điện tử

Sự kiện năm nay đã được thêm vào phần thể thao điện tử để tạo ra nhiều màu sắc. Đó là một khu vực có tên là Sakura Shodown, nơi cạnh tranh trong cả Mario Kart 8 và LOL Wild Rift.

VTuber

Các cô gái VTuber đã tụ tập tại khu vực V-Festa 2022, chung tay với miHoYo để cosplay các nhân vật Genshin Impact, trò chuyện với người hâm mộ và bán đồ lưu niệm. và chiến thắng gacha pong để giành giải thưởng lớn

thực phẩm Nhật Bản

Một khu mà các tín đồ ẩm thực Nhật Bản không thể bỏ qua. với sự kết hợp của các nhà hàng và đồ uống kiểu Nhật cùng nhau Ngay cả trong năm nay, số lượng cửa hàng sẽ giảm theo các biện pháp ngăn chặn. Nhưng đó là một quán chất lượng, muốn người hâm mộ đến thử.

đồ chơi và đồ lưu niệm

Một điều nữa mà những người hâm mộ văn hóa Nhật Bản yêu thích. Trong sự kiện này, có một hội chợ đồ chơi. và các món quà lưu niệm khác nhau từ các phim hoạt hình nổi tiếng sẽ hút tiền ra khỏi túi để đổi lấy phần vây cuối cùng

hóa trang

Japan Expo không chỉ giới thiệu văn hóa POP của Nhật Bản. Nơi đây cũng là nơi tụ tập của các cosplayer lớn nhỏ. Một số lượng lớn các mô hình đã hóa trang thành nhiều phim hoạt hình nổi tiếng

Tuy nhiên, những gì được thấy ở đây chỉ là một phần của sự kiện Japan Expo 2022. Ai muốn trải nghiệm không khí vui nhộn thực sự có thể đến tham dự sự kiện hôm nay là ngày cuối cùng.

Japan Expo 2022 kéo dài đến ngày 23 tháng 1.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *