Tháp Ảo Đánh giá Venus (Nemesis) Là vũ khí tàn bạo nhất mà hồi máu, sát thương rất mạnh.

Tháp Ảo Đánh giá Venus (Nemesis) Là vũ khí tàn bạo nhất mà hồi máu, sát thương rất mạnh.
Tháp Ảo Đánh giá Venus (Nemesis) Là vũ khí tàn bạo nhất mà hồi máu, sát thương rất mạnh.

Nemesis là nhân vật giới hạn đầu tiên của Tower of Fantasy, vị trí của cô là một hỗ trợ dạng tia chớp với khả năng toàn diện trong cả việc gây sát thương và giúp đỡ đồng đội.

Vai trò của Venus (Nemesis) trong đội

Chức năng chính của Nemesis là triệu hồi một trụ khi bạn sử dụng kỹ năng giải phóng (kỹ năng QTE sử dụng khi thanh đo đầy và sau đó đổi vũ khí). Chữa lành cho bản thân và đồng minh khi bạn ở gần là một kỹ năng rất hữu ích. Ngoài ra, kỹ năng gạch ngang của vũ khí này cũng có thể hồi máu cho đồng đội.

Một điểm mạnh khác không thể bỏ qua của cô ấy là buff cho vũ khí sấm sét, hiệu ứng ‘Elemental Resonance’ giúp tăng sức mạnh tấn công của nguyên tố Lightning lên 15% và giảm thêm khả năng chống sét của kẻ địch với 25% kích hoạt khi được trang bị 2 hoặc nhiều vũ khí nguyên tố Sét. Điều này có nghĩa là để sử dụng đầy đủ Nemesis, người ta nên chọn một vũ khí nguyên tố Tia chớp khác để có hiệu ứng tấn công nguyên tố tối đa.

Venus (Nemesis) bạn có nên nâng cấp?

Về cơ bản, nhân vật này chỉ ở mức 1 sao là khá tốt trong việc hồi máu. Bởi vì nâng cấp lên 1 sao, Nemesis sẽ có được khả năng triệu hồi tháp bằng cách kích hoạt một kỹ năng. Nó cũng giúp hàn gắn bạn bè của bạn. Trong đội, có thể xoay vòng các ứng dụng đa dạng. Và nó dễ sử dụng hơn là không có dấu sao.

Hoặc nếu bạn muốn đẩy mạnh hơn nữa, hãy cố gắng nâng cấp nó lên 3 sao để có thể tấn công Nemesis Pillar trên diện rộng. Điều này sẽ giúp chúng ta dọn dẹp quái vật dễ dàng hơn rất nhiều. Còn với việc đúc lên đến 6 sao, nó có ưu điểm là sát thương cao hơn. Và ở ngôi sao cuối cùng có thể đặt thêm 1 trụ.

Sắp xếp đội cho Venus (Nemesis)

Sắp xếp đội sơ bộ của Nemesis Khuyến cáo rằng nên có 1 sát thương, 1 áo giáp và bản thân Nemesis. Meta cơ sở sẽ có Samia làm DPS chính của đội để tăng tốc độ sát thương và thu thập các đồng hồ đo kỹ năng. Sau khi thanh đo đầy, hãy triệu hồi Nemesis để triệu hồi một trụ để hồi máu và gây sát thương. Khi kỹ năng được thỏa mãn, nó sẽ chuyển trở lại Samia, tăng tốc độ sát thương và thu thập chỉ số. Nếu đối thủ có giáp hoặc mở giáp thì sẽ dùng Vua để phá giáp đối phương. và tiếp tục quay lại sử dụng Samia Khi trụ biến mất, Nemesis sẽ được triệu hồi trở lại.

Trong trường hợp DPS, chúng tôi có thể sử dụng một cái khác thay vì Samia. Ví dụ, bản thân Lightning Dagger (Crow) cũng khá hữu ích. Nếu chúng ta trang bị cho hai nhân vật nguyên tố sét, lợi thế là nhận được buff Cộng hưởng Sét. Tăng 15% sát thương Sét và đồng thời tăng 25% Kháng Sét.

Còn đối với công cụ phá giáp, nếu không tìm được Vua, nó có thể được sử dụng để thay thế, chẳng hạn như Smasher (Ene) hoặc có thể được trang bị như Lightning Spear (Eco) với giá trị phá giáp tương đối cao.

Combo cơ bản của Venus (Nemesis)

Hầu hết các combo của vũ khí này phụ thuộc vào vũ khí khác. Với một cấp độ nhất định, chúng tôi sẽ bắt đầu với một vũ khí DPS, sau đó điền vào thước đo. Gọi cây sào xuống và đặt nó ở giữa cánh đồng. Khi cực đã được triệu hồi Để sử dụng các kỹ năng vũ khí để gây sát thương. trước khi thay thế Hoặc có thể trong lĩnh vực này nhiều hơn một chút. Vì nếu chúng ta sử dụng kỹ năng Dash sẽ giúp hồi máu cho đồng đội và hồi máu cho bản thân.

Khi bạn đã gây đủ sát thương, hãy thay đổi nhân vật trở lại DPS để thu thập lại đồng hồ đo. Khi thước đo đầy trở lại, hãy đặt một ký tự khác xuống. Để gây sát thương hoặc phá hủy áo giáp, hãy chuyển đổi giữa các DPS, v.v. Khi tháp sắp biến mất, hãy triệu hồi một Nemesis mới. sau đó lặp lại bản gốc Thế là kết thúc combo.

Tuy nhiên, nếu chủ yếu chơi hỗ trợ, chúng ta có thể không cần thay đổi thường xuyên mà hãy sử dụng kỹ năng lướt để hồi máu cho bạn bè. Và sát thương khi bắn có thể giúp ích cho điều đó. Hoặc có thể chuyển đổi giữa hai nhân vật chữa bệnh. để tăng tốc độ chữa lành cho một người bạn

Giới thiệu Ma trận

Đối với ma trận giới thiệu, nó giới thiệu chính Nemesis. Trong đó nhân vật của chúng ta sẽ nhận được một lượng buff tăng ATK nhất định, nếu mặc bộ 2 mảnh hoặc tìm được bộ 4 mảnh sẽ nhận được điểm tích sét. để tăng tốc độ thiệt hại rất nhiều

Ban đầu, bạn nên trang bị ít nhất hai trong số chúng để áp dụng buff tăng sức tấn công cho nhân vật được chữa lành. Điều này có nghĩa là bạn có thể tăng sức mạnh tấn công của đồng đội và bản thân. Nó rất là hữu ích. Trong phần chơi theo nhóm, bao gồm PvP, hai mảnh còn lại, nếu Ma trận Nemesis không được khuyến khích, sẽ được sử dụng làm 2 cái kén để tăng tốc độ hỗ trợ đồng đội.

Trong trường hợp ma trận SSR thực sự không thể được sử dụng Ban đầu được khuyến khích sử dụng như Sobek do lượng sát thương tương đối lớn. Bởi vì chúng tôi sẽ chữa lành sát thương dựa trên ATK, hoặc nếu chúng tôi không thể tìm thấy nó, hãy sử dụng nó như một Frostbot. Nó đủ để tự hồi phục khi sức khỏe của bạn dưới 40%.

Tóm tắt về vũ khí Venus (Nemesis)

Vũ khí này là một vũ khí rất tốt cho Đội Tia chớp. đặc biệt nếu chúng ta có một ma trận Bởi tốc độ sát thương cho đội nguyên tố sét rất cao. Dự kiến ​​vũ khí này sẽ nằm trong meta PVP và PVE trong một thời gian dài. và với giới hạn Chúng ta có thể phải đợi khá lâu để vũ khí này quay trở lại mở cửa trở lại.

Đối với bài báo này, nó phải kết thúc như thế này. mong các bạn Sẽ cùng nhau xem khả năng của vũ khí này nhiều hơn. Ai mở được thì cho xem. Và hẹn gặp lại các bạn với một bài viết hay từ Sanook Game!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *