Tháp lưu trữ hạt nhân giả tưởng, Khu vương miện

Tháp lưu trữ hạt nhân giả tưởng, Khu vương miện
Tháp lưu trữ hạt nhân giả tưởng, Khu vương miện

xin chào các bạn Tháp tưởng tượng Mọi người đã khám phá bản đồ rồi và tôi tin rằng nhiều người chắc chắn sẽ còn tiến xa. Vì vậy, hãy cùng khám phá và tận hưởng. Đừng quên ghé qua để thu thập các hạt nhân để mở gacha nữa. Nếu ai đã từng chơi khu Crown Mines, thì nó là hoàn hảo. Bởi vì hôm nay chúng tôi sẽ đưa mọi người đi xem tất cả các địa điểm lưu trữ hạt nhân. Bao gồm cả cách giải câu đố. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy cùng khám phá nhé!

cho bạn bè Vẫn đang khám phá vùng Crown, bạn có thể thấy điểm thu thập hạt nhân trong vùng trước đó.

Hạt nhân là gì?

Vật phẩm quan trọng nhất để mở gacha trong game Tower of Fantasy sẽ mở gacha ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm cả tủ gacha vũ khí. và Ma trận Gacha Nhưng có 3 loại chính dùng để mở gacha vũ khí, đó là:

Hạt nhân đen: Để mở một ấm trà bình thường

có thể được tìm thấy trực tuyến Từ khám phá bản đồ, giải câu đố, mở hộp tiếp tế và nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Hạt nhân vàng: Để mở một ấm trà đặc biệt

Có thể nhận được từ một phần bản đồ, chỉnh sửa câu đố, mở hộp tiếp tế và các nhiệm vụ đặc biệt.

Hạt nhân đỏ: Để mở một tách trà hạn chế.

Chỉ có thể nhận được bằng cách trao đổi Black Crystal hoặc Tanium.

Tất cả bộ sưu tập hạt nhân vàng, khu Crown

Trong khu vực Crown, khu vực này không rộng như vậy. các bạn cũng vậy có thể liên tục đuổi theo hạt nhân Nhưng sẽ có một số lĩnh vực sẽ có thêm những câu đố mới, chẳng hạn như câu đố về mật khẩu, nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả các giải pháp. Đối với tất cả các vị trí của Niscris Gold với Supply Pod, bạn có thể thấy nó như trong hình.

Tất cả các điểm thu thập hạt nhân đen, khu vực vương miện

Như mọi khi, hạt nhân đen nhiều hơn hạt nhân vàng. Hầu hết trong số họ có thể đi bộ và thu thập ngay lập tức, nhưng có một số điểm cần phải được giải quyết trong một câu đố cơ bản. Có lẽ đã quen với tất cả chúng. Còn câu đố, cái nào đặc biệt hơn? Hoặc khó hơn trước, bạn có thể xem đáp án bên dưới. và một điểm thu nhận hạt nhân màu đen với Supply Pod. Bạn có thể thấy nó như trong hình.

Làm thế nào để giải quyết tất cả các câu đố trong khu vực vương miện

Câu đố mới trong khu vực Vương miện bên cạnh mật khẩu. Và vẫn còn một số điểm mà các bạn có thể không quen mắt Dưới đây là cách giải tất cả các câu đố là trọng tâm của khu vực Vương miện.

Mật khẩu khu vực trại của thợ mỏ

Hộp cung cấp Pod này có hình dạng kỳ lạ. là một hình vuông Nó được giấu trên đỉnh của tàn tích tháp nghiêng trong khu vực Trại thợ mỏ. Nhập mật khẩu 4753 để mở hộp.

Mật khẩu 4753

Tọa độ câu đố Mật khẩu 4753

Mật khẩu xác máy bay Lumina

Tại xác tàu Lumina, ở đầu con tàu chúng ta sẽ tìm thấy một căn phòng bị chặn bởi bức màn năng lượng, nhập mã 1024 để mở khóa và truy cập vào Supply Pod.

Mật khẩu 1024

Tọa độ câu đố, mật khẩu 1024

Mật khẩu bến tàu Seaforth (Đầu thuyền)

Ở phía đối diện của xác tàu Lumina, chúng ta sẽ tìm thấy một trại của kẻ thù với một căn phòng được bao bọc bởi một bức màn quyền lực ở trên cùng của trại. Khi tìm được phòng, nhập mã 3594 để mở cửa.

Mật khẩu 3594

Tọa độ câu đố, mật khẩu 3594

Mật khẩu Seaforth Dock (phần đuôi)

Ở phía đối diện của Seaforth Dock, có một xác tàu lớn, tại đây chúng ta sẽ tìm thấy 2 câu đố mật khẩu, câu đố đầu tiên nằm ở đầu con thuyền. Điểm thứ hai là boong phía sau để chúng ta leo lên, sau đó chúng ta sẽ tìm đến Supply Pod để nhập mã 7268.

Mật khẩu 7268

Tọa độ câu đố Mật khẩu 7268

hộp đẩy

Đưa câu đố này cho bạn bè của bạn. Bạn có thể đẩy các hộp lại với nhau để tạo thành một vòng tròn. Chú ý đến họa tiết trên đầu hộp. Và khi áp suất được lắp ráp chính xác, hoa văn trên hộp sẽ có đèn đỏ xuất hiện. Khi chúng ta thắp sáng cả 4 hộp, nó sẽ giải câu đố và thu thập hạt nhân.

Earth Fight

Câu đố này tương tự như Chow Chow hay một bông hoa khổng lồ màu xanh, đó là chúng ta phải tìm những hạt tròn. rơi vào khu vực đó Hãy ném nó vào bông hoa để nhận giải thưởng. Nhưng trong trường hợp Earthfight Hạt giống bạn ném vào nó có thể rơi ra xa hơn một chút, vì vậy hãy để bạn bè của bạn đi xung quanh để tìm nó và quan sát cẩn thận.

máy bay không người lái hạt nhân

Nhặt một vũ khí tầm xa như cung hoặc súng và bắn hạ máy bay không người lái. Chỉ khi đó, hạt nhân mới có thể được lưu trữ ngay lập tức.

kết nối các chòm sao

Câu đố này là một cái gì đó rất mới. Chắc hẳn nhiều người chưa gặp bao giờ, tất cả những gì chúng ta phải làm là chọn đúng dòng theo màu. Dòng trong hình nếu dòng màu xanh lam có khoảng trống. Sau đó bấm chọn một đường màu xanh lam để kết nối với một điểm màu xanh lam khác, nó sẽ là một đường thẳng rồi. Làm như vậy cho đến khi hình hoàn chỉnh là xong. Nhưng nếu chúng ta vẽ sai đường, chúng ta có thể nhấn nút seret để bắt đầu lại.

đá

Phải quan sát kỹ phần này. Nhiều người có thể xem nó như một viên đá bình thường. Chúng ta hãy nhìn vào ánh sáng trôi ra từ trên cao. Nếu nó nhẹ thì hãy sử dụng vũ khí tấn công để phá hủy tảng đá. và có thể lưu trữ hạt nhân

tấm điện dẫn điện

Nếu bạn bè đi bộ để gặp nhau Bằng cách này, hãy nhặt một vũ khí cận chiến. Hoặc một loại vũ khí có thể nhảy và tấn công xuống đất. Để tấn công trực tiếp vào nắp, nó sẽ giải câu đố và thu thập hạt nhân ngay lập tức.

Nhìn chung, các câu đố trong khu Crawn Mines khá mới mẻ. Nhưng nó sẽ không quá nghèo. Và rất nhiều điểm vẫn là những câu đố thông thường, ví dụ như giếng dầu, bồ công anh, giếng dung nham,… Để mở gacha tìm kiếm các vị thần với một cục EXP, bạn đừng quên thu thập tất cả các hạt nhân lại với nhau nhé.

máy khắc laser

Câu đố này, hãy nhờ bạn bè dịch chuyển đến Phòng thí nghiệm Dimensional Rift: Sau đó đi bộ đến cây cầu nơi có vết nứt màu tím lơ lửng, sau đó bay đến đống đổ nát của tòa nhà dốc ở phía đối diện để gặp. ‘Máy phóng laser’ khi chúng ta bật máy. Máy này sẽ bắn tia laser vào máy kia. Chúng tôi cần phải di chuyển đến một trình khởi chạy laser khác để bật và bật nó. Và chiếc máy cuối cùng chúng ta sẽ lấy được hạt nhân vàng.

Dịch chuyển đến Khe nứt chiều: Phòng thí nghiệm

Mốc khi cổng đến sẽ có một vết nứt màu tím.

Bay đến tòa nhà đối diện

con trỏ laser 1

con trỏ laser 2

tof_25

con trỏ laser 3

tof_26

con trỏ laser 4

tof_27

con trỏ laser 5

tof_28

con trỏ laser 6

tof_29

Sau khi bật tia laser ở điểm thứ 6 sẽ thu được nhân vàng.

phá hủy của tôi

Đây sẽ là câu đố dài nhất trong Crown Mines, và chúng tôi cũng sẽ nhận được các bộ phận để chế tạo một chiếc xe chạy một chiều. Đầu tiên chuẩn bị Fiddlehead Pie, tìm Shiny Residue và đến Goldrush Mountain để đưa thức ăn cho NPC tên là “Stoker”.

tof_30

Fiddlehead Pie sử dụng Fiddlehead x2 và Gạo lứt x2.

tof_31

đi đến tọa độ [287, 280] Thu thập cặn sáng bóng tại Trại khai thác.

tof_32

Khi bạn nhận được 2 vật phẩm, hãy đến khu di tích gần đó. Khai thác để tìm kiếm một ngách nhỏ ẩn. Có khả năng cúi mình vào trong, sau đó chúng ta sẽ gặp NPC Stoker để nói chuyện. và cung cấp cho các mặt hàng mà chúng tôi đã chuẩn bị

tof_33

Tọa độ nơi cư trú của NPC Stoker.

tof_34

Sau khi chúng ta đưa vật phẩm cho NPC Stoker, hãy quay lại mỏ (nơi lấy Chất thải sáng bóng), sau đó vào bộ trang bị chuyển hóa năng lượng theo thứ tự, phải 3, giữa 1, trái 2 như trong hình, sau đó. thiết bị sẽ hoạt động và phá hủy viên pha lê lớn phía trước Khi hoàn thành, chúng tôi sẽ ngay lập tức đi bộ để thu thập hạt nhân cùng với các bộ phận xe.

Đối với bất kỳ ai chơi game Tháp tưởng tượng ở lại, hỏi bạn bè Tìm một trong những bạn muốn sử dụng, không phải muối. Còn hôm nay, đội Sanook Game phải nói lời chia tay, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *