Thật tốt khi chơi theo cặp !! Điểm hay, điểm mạnh của Genshin Impact và Tower of Fantasy EP.2

Thật tốt khi chơi theo cặp !!  Điểm hay, điểm mạnh của Genshin Impact và Tower of Fantasy EP.2
Thật tốt khi chơi theo cặp !!  Điểm hay, điểm mạnh của Genshin Impact và Tower of Fantasy EP.2

Được rồi, hãy cùng đến với những người chơi game không biết chơi gì. Yêu anh chị em. Làm tốt lắm với Tác động GenshinTháp tưởng tượng Chúng ta hãy tiếp tục xem.

Váy thời trang đến nhanh, hãy phối hợp tốt với cơ hội trúng set trang phục diện bất cứ khi nào cũng không kém phần gọn gàng.

Dù đã mở cửa từ lâu, nhưng Tower of Fantasy dự kiến ​​sẽ trình làng những bản đồ và phiên bản mới nhanh nhất có thể cho người chơi. Kể cả những bộ trang phục thời trang đã bắt đầu đưa người chơi phải đặt trước. Nhìn vào tần suất ra mắt trang phục, chắc chắn sau này sẽ có rất nhiều mẫu váy đẹp.

Về phần Genshin Impact, tác phẩm trang phục sẽ ra mắt muộn hơn 2 năm một chút với chỉ 6 skin, nhưng đó là một bộ khá chi tiết. Sẵn sàng hoàn thành nội dung sự kiện của bộ, coi như tổ đội cho phép người chơi thưởng thức tác phẩm Nghệ thuật trọn vẹn.

Được thiết kế để đẹp như bạn muốn so với thiết kế để trở nên hoàn hảo

game Tower of Fantasy tập trung vào việc cho chúng ta cơ hội sử dụng sự sáng tạo của mình trong việc tạo ra nhân vật. như chúng ta biết và cũng có một hệ thống simulacrum Điều đó cho phép chúng tôi mặc lại skin nhân vật mà chúng tôi muốn. Genshin Impact được coi là thiết kế của nhân vật chính là hoàn hảo. và không thể thay đổi trang phục Nhưng tác phẩm nhân vật 4-5 sao còn lại rất đẹp để mong đợi trong từng bản vá.

Vũ khí bị khóa và quyền tự do lựa chọn vũ khí

Rằng chúng tôi muốn Waifu có một số vũ khí khác ngoài vũ khí cá nhân của họ. Tôi phải nói rằng trên Tower of Fantasy này đã làm rất tốt và trong tương lai. Cũng có nhiều loại vũ khí khác nhau xuất hiện. Chỉ nghĩ về điều đó thôi cũng thấy vui rồi, còn với Genshin Impact, đó là thiết kế vũ khí và khả năng cá nhân. Điều đó phù hợp với nhân vật nhất và nổi bật trong vấn đề của hệ thống nguyên tố. và sự kết hợp của các phản ứng nguyên tố Nếu bạn muốn chơi 2 game, bạn có thể chuyển đổi.

Phương tiện tiện ích so với đi chân trần như một du khách

Bất cứ ai thích sự tiện lợi trong tương lai, những tiện ích đáp ứng mọi hành trình thì phải cho Tower of Fantasy Và ở Genshin Impact, lúc này sẽ chỉ có tàu và cánh tàu lượn. Nhưng trong tương lai sẽ phải chờ xem. Đối với những ai thích cảm giác dạo chơi trong thế giới thần tiên, có thể đến nghỉ ngơi tại Teyvat.

Công nghệ trộn giả tưởng thời Trung cổ và Thế giới Cyberpunk trong tương lai

Cả hai game đều có chủ đề riêng biệt. Được gọi là để chơi luân phiên thoải mái trong cả hai môi trường.

Chơi đơn vs chơi đồng đội và bạn bè

Nếu một lúc nào đó chúng ta muốn trải nghiệm Comfort Zone mà không có bất kỳ sự cạnh tranh nào, chẳng hạn như ở một mình trên thế giới vào thời điểm đó, hãy chuyển sang Genshin Impact, nhưng nếu bạn muốn cùng bạn bè trải nghiệm những nội dung thú vị, đừng bỏ qua Tower Fantasy. Nhìn chung 2 game này coi như là 2 thể loại, nếu quản lý thời gian hợp lý thì có thể chơi thoải mái cả 2 game, nhưng nếu là thể loại Hardcore thì khó mà tập trung chơi cho đến khi thần thánh ở cả 2 game. E rằng bạn bè của tôi bây giờ sẽ trông giống như gấu trúc>

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *