The Gathering Secret Lair x Arcane

The Gathering Secret Lair x Arcane
The Gathering Secret Lair x Arcane

Wizards of the Coast, một bộ phận của Hasbro, Inc. (NASDAQ: HAS), đã phát hành hai phần thưởng mới cho Magic: The Gathering Secret Lair trong một sự kết hợp giao lưu với Riot Games để kỷ niệm việc phát hành Arcane: League of Legends, một thương hiệu loạt phim hoạt hình mới lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, những phần thưởng trong thời gian giới hạn này sẽ có từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 23 tháng 12 và có sẵn dưới dạng Bộ lá bạc và Bộ không có lá. Tất cả Phép thuật: Bộ bài Thu thập sẽ được tiết lộ trong những tuần tới. Sau khi loạt phim hoạt hình kết thúc

Chris Cocks, Chủ tịch của Wizards of the Coast, cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được hợp tác với Riot Games về hai giải thưởng Secret Lair để chào mừng sự ra mắt của loạt phim hoạt hình Arcane của Liên Minh Huyền Thoại. Thương hiệu được người hâm mộ yêu thích nhất đến với Magic Multiverse là một cách thú vị để chúng tôi mang Phép thuật vào cuộc sống theo những cách mới cho người hâm mộ và những người lần đầu tiên tham gia. “

Người hâm mộ sẽ được xem trước một số thẻ Secret Lair x Arcane, bao gồm một vùng đất được lựa chọn đặc biệt của Magic: The Gathering. Nó mô tả các địa điểm và khoảnh khắc quan trọng trong loạt phim hoạt hình như Piltover, The City Below, và hơn thế nữa.

“Tại RiotX Arcane, chúng tôi đã tìm mọi cách để đưa niềm đam mê Arcane ra ngoài màn hình kỹ thuật số. Và hãy biến nó thành thứ mà bạn có thể chạm vào, ”Brandon Miao, Trưởng bộ phận Hợp tác và Trải nghiệm Sản phẩm Chéo. Riot Games Experience (XP) cho biết: “Đây là một cơ hội tuyệt vời để làm việc với Secret Lair vì chúng tôi là những người hâm mộ khổng lồ của Phép thuật và đánh giá cao mối quan hệ lâu dài của Wizards of the Coast với nền tảng người hâm mộ của họ.”

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Secret Lair tại Trang web chính thức Magic: The Gathering Secret Lair x Arcane và Secret Lair x Arcane: Lands sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 29 tháng 11 với giá $ 29,99 (Non-Foil) và $ 39,99 (Foil).

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x