thế giới chưa bao giờ thấy nhưng phương tiện truyền thông rất tuyệt Đăng ảnh người tạo ra Bitcoin là Satoshi !!

thế giới chưa bao giờ thấy  nhưng phương tiện truyền thông rất tuyệt  Đăng ảnh người tạo ra Bitcoin là Satoshi !!
thế giới chưa bao giờ thấy  nhưng phương tiện truyền thông rất tuyệt  Đăng ảnh người tạo ra Bitcoin là Satoshi !!

Câu chuyện này sẽ nói với bạn rằng không sao đâu, thưa cha. Với hiện tượng sách giáo khoa ở nhà của chúng ta chia sẻ lịch sử của Bitcoin, câu chuyện này phản ánh nhiều điều cho chúng ta thấy.

Hình ảnh của Dorian Satoshi Nakamoto, người không phải là người tạo ra Bitcoin.

Được biết, Bitcoin, như chúng ta đã biết trên toàn thế giới ngay bây giờ, có nguồn gốc từ một người bí ẩn. Không ai biết khuôn mặt thật của anh ấy là Satoshi Nakamoto, nhưng sau đó một cuốn sách học có khuôn mặt của chú Dorian Satoshi Nakamoto cùng tên. đồng hành cùng nghiên cứu Mà tôi phải nói rằng chú “Dorian Satoshi Nakamoto” không liên quan đến Bitcoin, nhưng tôi có thể hiểu điều đó. Tại sao sách giáo khoa lại đưa hình ảnh của ông vì những lý do sau đây?

Hình ảnh của Dorian Satoshi Nakamoto được biết đến trên toàn thế giới kể từ năm 2014 Newsweek tôn vinh Dorian Satoshi là người tạo ra Bitcoin, nhưng Dorian Satoshi, người không hề quen thuộc với Bitcoin, đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Và nó đã bị bao vây và thu hút sự chú ý của các nhà báo trong nhiều ngày.

Và một số phương tiện truyền thông đã gây áp lực buộc Dorian Satoshi phải tạo ra một câu chuyện về Bitcoin và sau này. Vào năm 2017, tại Bitconf 2017, nơi quy tụ các chuyên gia Bitcoin và các công ty khởi nghiệp Blockchain, chú Dorian Satoshi Nakamoto lại tham gia sự kiện này. Nó đã trở thành một sự hiểu lầm và trở thành một meme Bitcoin với tư cách là một Satoshi giả mạo.

Bây giờ, nhiều phương tiện truyền thông nói về người tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto, hóa ra là hình ảnh của người giả mạo Dorian Satoshi Nakamoto không còn có thể phân biệt được nữa. trừ những người dày dạn kinh nghiệm hoặc học trong ngành Ai cũng biết rằng con người thực sự vẫn còn là một bí ẩn. Việc sách giáo khoa sẽ được sử dụng làm tài liệu giảng dạy không sai chút nào. Chỉ là một cuốn sách giáo khoa có thể bổ sung thêm chi tiết Đối với các nhận xét, nguồn của các hình ảnh bổ sung sẽ là thông tin đầy đủ.

Ý kiến ​​lớn của cư dân mạng

Có người trêu là dùng ảnh đi cùng học với thầy Dorian Satoshi thế này … đừng có chụp ảnh Satoshi của thành phố Masara. Satoshi cũng vậy !!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *